Thứ sáu, 30/3/2012, 17:04 (GMT+7)

Thiên thần Victoria's secret tư vấn hẹn hò

Trong khi Doutzen Kroes không ngại hôn ngay lần đầu gặp mặt thì Lindsay Ellingson chỉ đồng ý sau buổi hẹn thứ ba.

Các cô người mẫu của hãng đồ lót Victoria's Secret nổi tiếng xinh đẹp, thân hình nóng bỏng với các số đo siêu chuẩn. Nhưng khi họ vào vai chuyên gia tư vấn tâm lý, tình cảm thì như thế nào nhỉ? Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của ba trong số những cô nàng đình đám, gồm: Adriana Lima, Lindsay Ellingson và Doutzen Kroes.

- Quan điểm của bạn về chuyện hẹn hò như thế nào?

- Ở nước tôi, Brazil, chuyện tình cảm vô cùng nghiêm túc chứ không phải chỉ hẹn hò cho vui. Với tôi, nguyên tắc là không bao giờ yêu đương với nhiều người cùng một lúc. Phần lớn các cặp đôi ở nước tôi cũng đều làm như vậy. Họ thường hẹn hò và sống cùng người yêu trong một tháng đến một năm để có thể hiểu rõ về nhau. Và nếu mọi chuyện không đi đến đâu thì chúng tôi mới gặp mặt người khác (Adriana Lima).

Adriana Lima không bao giờ hẹn hò với nhiều người cùng một lúc.

Adriana Lima không bao giờ hẹn hò với nhiều người cùng một lúc.

- Buổi hẹn lý tưởng của bạn sẽ như thế nào?

- Với tôi, nếu đang ở New York thì sẽ là tuyệt nhất nếu anh ấy mời tôi đi xem một buổi biểu diễn tại sân khấu Broadway. Hồi tôi mới đến đây, tôi cũng thường tự đi xem một mình với tôi vốn là một vũ công và tôi rất yêu thích những màn biểu diễn đó (Lindsay Ellingson).

- Đi ăn trưa, chứ không phải ăn tối. Bởi bạn có thể "chuồn" khỏi buổi hẹn một cách dễ dàng khi cần thiết (Doutzen Kroes).

- Kỷ niệm hẹn hò đáng nhớ nhất của bạn là gì?

- Tôi gặp mối tình đầu ở Paris ngay khi tôi vừa kết thúc sô diễn. Khi ấy, đầu tóc tôi rối bời và lớp trang điểm thì trôi gần hết. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn muốn hẹn hò với tôi. Và lúc đó, tôi đã nghĩ rằng: "Chàng trai này thật sự thích mình" (Lindsay Ellingson).

Lindsay Ellingson chỉ đồng ý hôn sau lần hẹn thứ ba.

Lindsay Ellingson không bao giờ quên cuộc hẹn với mối tình đầu.

- Vậy còn cuộc hẹn nào đáng nhớ nhất của bạn là gì?

- Thật bất ngờ nhưng đó cũng chính là cuộc hẹn với chàng trai đó. Chúng tôi đã đến công viên và đạp xe loanh quanh. Sau đó, chúng tôi có một bữa tiệc nho nhỏ. Điều đó thật ngọt ngào và tôi không bao giờ quên (Lindsay Ellingson).

- Với tôi, đó là khi chồng tôi ngỏ lời cầu hôn. Đấy là cuộc hẹn vô cùng đặc biệt bởi khác với ngày lễ Tình nhân, ngày này ở Brazil là vào ngày 12/6, đó cũng là ngày sinh nhật tôi. Chồng tôi đã ngỏ lời cầu hôn ở một nhà hàng Italy đẹp, lãng mạn và lung linh ánh nến (Adriana Lima).

- Tôi nghĩ rằng một cuộc hẹn hoàn hảo là khi nó bất ngờ. Chỉ đơn giản như vậy thôi (Doutzen Kroes).
 
- Bạn nghĩ sao nếu hôn ngay trong lần hẹn đầu tiên?

- Nếu cả hai cùng mong muốn điều đó xảy ra, thì tại sao lại không chứ (Doutzen Kroes)

- Tôi thì sẽ không bao giờ hôn cho đến cuộc hẹn thứ ba bởi tôi không muốn mọi việc xảy ra quá nhanh như vậy (Lindsay Ellingson).

Với Doutzen Kroes, nụ hôn có thể trao ngay trong lần hẹn hò đầu tiên.

Với Doutzen Kroes, nụ hôn có thể trao ngay trong lần hẹn hò đầu tiên.

- Theo bạn, khi xây dựng một mối quan hệ thì việc chia sẻ thời gian cùng nhau có ảnh hưởng như thế nào?

- Với tôi, khi đã lập gia đình, thì việc dành thời gian cho nhau là vô cùng quan trọng. Đôi khi chỉ cần bạn dậy sớm một chút và cùng nhau ngồi uống cà phê. Điều đó sẽ giúp cho hai bạn có sự kết nối và giữ mối quan hệ bền vững (Adriana Lima).

- Lời khuyên của bạn cho các chàng trai khi "cầm cưa" là gì?

- Tôi nghĩ rằng họ không nên nói quá nhiều về những gì họ đang có mà chỉ cần là chính mình. Đó là điều các bạn trai trông đợi trong buổi hẹn hò và các cô gái cũng vậy (Doutzen Kroes).

- Tôi thì lại không thể chịu đựng được các chàng trai tự mãn. Với tôi, sự thông minh được đánh giá cao. Và đặc biệt là khi anh ta yêu thích vật nuôi và dành sự quan tâm của mình cho gia đình, điều đấy thật tuyệt vời (Lindsay Ellingson).

Thục San

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao