Thiên thần của anh

Khoảng thời gian 5 năm không phải quá dài cũng không quá ngắn để thuyết phục ba mẹ tôi đồng ý cho con gái mình kết hôn cùng một người nước ngoài.

Thứ ba, 31/7/2012, 14:57 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Bạn Nguyễn Thị Phương Lan chia sẻ: Mỗi khi gặp nhau, câu cửa miệng của anh luôn là: "Thiên thần của anh". Chúng tôi có mối tình đẹp trong suốt thời sinh viên, gặp nhau rất ít nên phần lớn chúng tôi yêu nhau bằng niềm tin và hi vọng. Khoảng thời gian 5 năm không phải quá dài cũng không quá ngắn để thuyết phục ba mẹ tôi đồng ý cho con gái mình kết hôn cùng một người nước ngoài.

Đến khi được chập nhận, vì quá hạnh phúc, chúng tôi sợ mọi người đổi ý, nên tôi lập tức trở về Việt Nam trước anh, chọn tiệm chụp hình, đặt nhà hàng, thiệp cưới... nhanh tích tắc trong 1 ngày. Sau đó chờ 1 tuần sau anh về, tôi và anh đi chụp hình cưới, 3 ngày sau đó chúng tôi có một đám cưới thật tuyệt vời với sự chúc phúc của họ hàng và bạn bè . Niềm tin, hi vọng và sự kiên trì của chúng tôi được kết thúc bằng một hạnh phúc trọn vẹn , bằng những nụ cười, cái siết chặt tay mỗi sáng thúc dậy.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?