Thầy giáo trả lại thư tình cho học sinh trong ngày đám cưới

Bức thư quá hạn này đã trở thành món quà ý nghĩa với tân lang và tân nương trong ngày trọng đại.

Thứ ba, 20/8/2019, 18:02 (GMT+7)
Thầy giáo trả lại bức thư tình cho chủ nhân và tiết lộ những bí mật phía sau.

Thầy giáo trả lại bức thư tình cho chủ nhân và tiết lộ những bí mật phía sau.

Câu chuyện được đăng trên trang China Press. Một thầy giáo được mời tới dự tiệc cưới của các học trò cũ và như mọi vị khách, anh cũng chuẩn bị quà tặng cho cô dâu chú rể. Tuy nhiên, sự đặc biệt của món quà đã khiến hai nhân vật chính và không ít vị khách đi từ ngạc nhiên đến xúc động. Đó là một bức thư mà chú rể đã viết cho bạn gái (cũng là cô dâu của mình) từ khi học cấp hai và bị thầy giáo tịch thu.  

"Bức thư này tôi đã tịch thu của em ấy từ những năm cấp hai. Tôi thực sự muốn trả lại cho em ấy sau khi tốt nghiệp. Nhưng thật không may, tôi đã chậm trễ trong việc gửi thư", người thầy nói khi đứng trên sân khấu cùng cô dâu, chú rể.

Trong suốt những năm đã qua, người thầy luôn gìn giữ bức thư như một tín vật tình yêu của đôi bạn trẻ và chờ đợi một cơ hội để trả lại. Thầy giáo cũng cho biết thêm rằng anh cảm thấy "ấm lòng" khi chứng kiến "mối tình gà bông" đã có một cái kết đẹp. Các học trò của anh đã về chung một nhà. 

Cùng với việc kể lại "sự tích bức thư tình", chia sẻ suy nghĩ của bản thân, thầy giáo mong muốn được nhìn thấy các học trò của mình bên nhau thêm nhiều năm nữa. 

Hà Nhi (Theo WOB)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?