Thầy bói nói chúng tôi cưới nhau sẽ có người thiệt mạng

Nghe vậy mẹ của em rất sợ, cương quyết ngăn cản hôn nhân của chúng tôi.

Thứ hai, 6/3/2017, 14:55 (GMT+7)

Tôi hơn bạn gái 6 tuổi, là một bác sĩ quân y, gia đình gia giáo, được mọi người nói là đẹp trai. Bạn gái cùng cơ quan, chỉ là điều dưỡng thôi, xinh xắn, thông minh, tốt bụng, xuất thân trong một gia đình truyền thống mặc dù học hành không giỏi được như tôi. Chúng tôi yêu nhau được hơn một năm, tình cảm rất sâu đậm, mọi yếu tố khách quan khác đều ủng hộ chúng tôi tiến tới hôn nhân. 

thay-boi-noi-chung-toi-cuoi-nhau-se-co-nguoi-thiet-mang

Ảnh minh họa.

Cũng giống như nhiều cuộc hôn nhân khác, trước khi tổ chức hôn lễ bố mẹ cô ấy đi nhờ thầy bói xem tuổi cho 2 đứa và chọn ngày lành tháng tốt, tai hoạ bắt đầu từ đây. Thầy bói phán rằng chúng tôi không hợp tuổi, phạm vào cung tuyệt mệnh, nếu lấy nhau một trong 2 người sẽ chết hoặc con sẽ chết. Nghe vậy, mẹ của em rất sợ, cương quyết ngăn cản hôn nhân của chúng tôi. Về phần cô ấy, khi biết điều này cũng rất sợ, mặc dù yêu tôi nhưng nghĩ nếu lấy nhau mà xảy ra chuyện gì thì ân hận cả đời. Với lại tư tưởng tin vào số mệnh gì đó đã ngấm vào máu rồi, vì thế cô ấy quyết định chia tay tôi. Tôi đau khổ vô cùng, nó xảy ra với tôi như một cú sốc vậy, giải thích thế nào họ cũng không chịu nghe. Tôi là người làm khoa học, việc bói toán mê tín dị đoan tôi kịch liệt phản đối. Tôi phải làm như thế nào bây giờ?

Khanh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?