Thứ tư, 19/3/2014, 10:18 (GMT+7)

Thành 'yêu nữ' đúng lúc để giữ trái tim chàng

Những cô nàng biết cách trở thành 'yêu nữ' đúng lúc sẽ làm chàng đổ gục hoàn toàn.

Đàn ông cũng như phụ nữ, đều thích được chiều chuộng và được tán tỉnh. Vì thế, đừng để chàng rơi vào cảm giác đang phải cho đi quá nhiều mà nhận lại quá ít trong tình yêu. Đôi lần, hãy “cưa đổ” người đàn ông của bạn bằng những mẹo đơn giản:

Tỏ tình trước

Hãy nhắc lại cho chàng nhớ, bạn đã có ấn tượng về chàng ra sao trong những ngày đầu gặp gỡ. Chàng sẽ khó tránh khỏi cảm giác xúc động khi lần đầu được nghe câu chuyện tình yêu qua lời kể của cô bạn gái. Lâu lâu, cũng đừng quên “rót” vào tai chàng những lời tỏ tình dễ thương như: “Em cảm thấy thật may mắn khi yêu anh và được anh yêu”.

Chủ động nhắn tin yêu thương cho chàng

Ngay sau khi tỉnh dậy vào buổi sáng, hãy soạn ngay một tin nhắn yêu thương gửi cho nửa kia. Với những lời yêu thương ngọt ngào này, bạn đã mang một ngày đẹp trời đến cho chàng, bất chấp thời tiết thực tế có xấu chăng nữa.

Nói với chàng về sự ngưỡng mộ của bạn

Không thiếu những anh chàng có sức ảnh hưởng lớn đến người khác, nhưng tuyệt nhiên lại không “xi nhê” gì với nửa kia. Cho dù chàng không cố tình tỏ ra tài giỏi hay tháo vát trước mặt bạn, nhưng nếu được bạn khen ngợi thì còn điều gì khiến chàng tự hào bằng. Thi thoảng, hãy nói cho chàng biết, bạn cảm thấy ra sao về chàng, thậm chí đừng ngại nói với chàng một vài câu sến sẩm, kiểu như: “Trong đôi mắt em, anh là tất cả”.

couple68-9568-1395198263.jpg

Ảnh minh họa: DNS.

Làm nũng chàng

Gần như mọi chàng trai đều đầu hàng mỗi khi bạn gái làm nũng. Đó là thứ “vũ khí hoa hồng” đặc quyền của phái nữ. Bạn sẽ khiến tim chàng “tan chảy” khi làm nũng chàng bằng những cử chỉ đáng yêu như nằm gối đầu lên đùi chàng, xoa tóc chàng và thì thầm những lời ngọt ngào. Có chàng trai nào không đổ gục trước những cô nàng biết cách trở thành “yêu nữ” đúng lúc?

Nhắn tin cho chàng khi bạn đang đi chơi

Cho dù chàng đã nắm rõ lịch vui chơi của bạn và chẳng có lý do gì để ghen tuông, nhưng bạn nên “lén lút” nhắn tin cho chàng cho dù cuộc vui có đúng như bạn mong đợi không. Bạn sẽ không thể biết được người ấy vui đến cỡ nào khi biết rằng, chàng vẫn luôn ở trong tâm trí bạn gái dù cô ấy đang ở đâu, làm gì, với ai.

Quan tâm chàng ở chốn đông người

Sẽ là thất sách nếu bạn luôn bám dính lấy chàng, nhưng nếu biết thể hiện tình cảm với nửa kia một cách chừng mực giữa đám đông, bạn sẽ cho chàng cảm giác mình là người hạnh phúc nhất thế gian. Chỉ cần những hành động nhỏ như: nắm tay chàng giữa chốn đông người, chỉnh hộ chàng khuy áo cho ngay ngắn hay vuốt má người yêu… chàng trai nào cũng sẽ tình nguyện gánh cả thế giới trên vai vì bạn.

Tường Vi
(Theo Huffington)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao