Thanh Vũ - Ngọc Tuyền

Tụi mình cũng như bao cặp vợ chồng mới cưới khác cũng thật vui và hạnh phúc khi được sống chung mái nhà, nhưng cuộc sống thì không thể biết trước được điều gì sẽ xảy đến với mình.

Thứ hai, 22/10/2012, 15:10 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Nguyễn Thị Ngọc Tuyền chia sẻ: Hôm nay 22/10/2012, là kỷ niệm 3 tháng ngày cưới của vợ chồng Tuyền. Tụi mình cũng như bao cặp vợ chồng mới cưới khác cũng thật vui và hạnh phúc khi được sống chung mái nhà, nhưng cuộc sống thì không thể biết trước được điều gì sẽ xảy đến với mình. Ngày 4/10 là một đêm kinh hoàng xảy đến với mình: là Anh bị tai nạn giao thông, bác sĩ chuẩn đoán bị chấn thương sọ não, lúc đó mình như không thể thở nổi...".

Trải qua hơn nữa tháng điều trị, hôm nay cũng là ngày anh được xuất viện trở về nhà, mình đăng ký tham dự album ảnh này để dành tặng anh, chúc chồng mau khỏi bệnh để mình có thể chung tay đi dạo như ngày xưa. Đặc biệt là vợ chồng mình gửi lời cảm ơn tới gia đình, bạn bè, các anh chị đồng nghiệp... đã quan tâm, giúp đỡ vợ chồng mình trong thời gian khó khăn nhất.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?