Thứ sáu, 8/2/2019, 00:08 (GMT+7)

Thanh Trúc: 'Bạn trai thương tôi vì làm mẹ đơn thân khi quá trẻ'

Bạn trai mới không quan tâm quá khứ của Thanh Trúc, thậm chí thương cô nhiều hơn vì vất vả so với những người cùng tuổi.

Lần đầu sau hơn hai năm làm mẹ đơn thân, diễn viên Thanh Trúc thông báo có bạn trai. Cô chia sẻ anh là người đáng yêu, chân thành và giàu trải nghiệm. Từng trải qua biến cố tình cảm trong quá khứ, đã có lúc Trúc nghĩ không thể mở lòng nhưng cô trở nên mềm yếu và muốn được dựa vào người bạn trai hiện tại. Không đặt ra quá nhiều dự định, những điều Thanh Trúc muốn là dành trọn cho bạn trai tình cảm và sự chăm sóc, tin tưởng tuyệt đối để duy trì mối quan hệ yêu xa. 

Thanh Trúc được biết đến qua vai diễn Hương trong bộ phim Cha và con, hiện là MC kênh truyền hình ANTV.

Thanh Trúc được biết đến qua vai diễn Hương trong bộ phim 'Cha và con', hiện là MC kênh truyền hình ANTV.

- Chúc mừng chị tìm thấy tình yêu mới sau hai năm lẻ bóng. Bạn trai chị là người thế nào?

- Bạn trai tôi sống ở Hà Nội, là người đàn ông trưởng thành, giàu kinh nghiệm và từng trải. Anh ấy giỏi, thành đạt, rất kín tiếng trong cuộc sống riêng tư.

- Cơ duyên nào giúp hai người gặp gỡ?

- Hôm đó tôi được người anh thân thiết rủ đi ăn tại một khách sạn sang trọng ở Sài Gòn. Tôi vui vẻ nhận lời bởi hai anh em thường xuyên đi ăn cùng nhau khi có thời gian rảnh. Lần này anh tôi tiếp một người lãnh đạo ở Hà Nội vào, chính là bạn trai tôi hiện tại. Chúng tôi cùng ăn tối, trò chuyện thân mật, bàn rất nhiều về công việc. Tôi hiểu đây là thế giới của họ, những con người của công việc.

- Ấn tượng đầu tiên của chị về bạn trai?

- Ban đầu anh ấy hơi dè chừng. Tôi thì thấy sự dè chừng ấy đáng yêu vì vốn không thích đàn ông sỗ sàng, săn đuổi phụ nữ.

Anh ấy nhìn tôi dịu dàng nhưng sau đó nhanh chóng bỏ qua một bên để nói chuyện công việc. Đến lúc tôi múc cho anh một bát canh và anh nói lời cảm ơn, điều gì đó đặc biệt nảy nở trong cảm xúc của hai người. Tôi thoáng nghĩ trên thế giới này, tôi chẳng thiếu đàn ông vây quanh và anh ấy cũng không ít cơ hội gặp gỡ phụ nữ, nhưng chúng tôi đã dành cho nhau những cử chỉ không lời. Tôi nghĩ đó là duyên phận.

- Sau quá trình tiếp xúc, điều gì ở anh ấy hấp dẫn chị?

- Tôi thích đàn ông trưởng thành và anh ấy đúng là mẫu người như vậy. Tôi nhìn thấy ở bạn trai tất cả những điều mình muốn: chân thành, đúng mực, vui vẻ, nghiêm túc, biết chăm sóc phụ nữ. Có thể anh ấy không phải hình mẫu lý tưởng cho tất cả phụ nữ, nhưng đáng để họ dựa vào nếu không quá tham vọng.

Hầu hết đàn ông bắt đầu yêu đều nồng nhiệt, nhưng anh ấy lại từ tốn. Cho đến khi tôi đặt câu hỏi: "Anh muốn mọi thứ thế nào?", bạn trai mới lựa chọn mọi thứ tùy thuộc vào tôi cả. Tôi thầm cảm ơn duyên trời cho tôi có một người yêu chân thành, không ép tôi phải sống theo mong đợi của họ. Chúng tôi cứ thế mà yêu nhau, mà hạnh phúc.

Thanh Trúc thấy may mắn vì gặp được người bạn trai hiện tại.

Thanh Trúc thấy may mắn vì gặp được người bạn trai hiện tại.

- Hai người có những điểm tương đồng và trái ngược nào?

- Chúng tôi hợp nhau ở sở thích ăn ngon và luôn suy nghĩ tích cực. Còn khác ở chỗ tôi quá trẻ con nhưng bù lại anh rất bao dung.

- Bạn trai suy nghĩ thế nào về hoàn cảnh một mình nuôi con của chị?

- Anh ấy không quan tâm quá khứ của tôi, quá khứ là quá khứ. Anh còn tư vấn giúp tôi giải quyết những vấn đề vướng mắc và nói: "Anh thương em, em còn trẻ mà vất vả hơn người khác".

- Tình yêu mới tác động tới chị ra sao?

- Trong nửa năm yêu anh ấy, tôi thấy mình suy nghĩ tích cực hơn, dặn bản thân phải sống và làm việc cho tương lai, cần trưởng thành và sống có trách nhiệm. Vì anh ấy, tôi đã đi học dẫn chương trình và chuyển sang làm MC. Tôi muốn xây dựng cuộc sống mới bền vững. Anh ấy thích sự bền vững.

Cũng đã được nửa năm. Anh ấy làm tôi cảm thấy mình cần phải sống và làm việc cho tương lai, cần trưởng thành và sống có trách nhiệm hơn.

- Chị gặp khó khăn gì trong việc duy trì mối quan hệ tình cảm khi người Nam, kẻ Bắc?

- Yêu xa thì sự tin tưởng rất quan trọng. Có lần tôi ghen khi anh ở bên tôi mà nghe điện thoại của phụ nữ khác. Trong lúc căng thẳng, anh nói: "Ở xa nhau vậy mà em còn ghen thì làm sao mình yêu nhau được?". Rồi tôi tìm hiểu kỹ hơn về mối quan hệ của anh, tôi nhận ra anh đã dành cho tôi nhiều tình cảm tốt đẹp. Tôi cầu mong mọi thứ mãi trọn vẹn như vậy.

- Bạn trai đối xử với con riêng của chị, bé Sumo, như thế nào?

- Anh dành cho bé những điều tốt hơn mong đợi của tôi. Tôi muốn cảm ơn anh vì điều đó!

- Những dự định của hai người trong tương lai?

- Dự định ư? Yêu trọn vẹn.

Lam Trà thực hiện

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?