Thanh Thúy đòi Đức Thịnh tặng hột xoàn dịp sinh nhật

Diễn viên Thanh Thúy không ngồi chờ ông xã mang lại điều bất ngờ mà chủ động đề nghị được tặng các món chị thích vào ngày kỷ niệm.

Thứ hai, 19/8/2019, 14:00 (GMT+7)

Sinh nhật 19/8 năm nay của Thanh Thúy đặc biệt hơn khi gia đình có thêm thành viên mới, cu Tết. Chị chia sẻ với Ngoisao.net: "Hết nửa ngày sinh nhật rồi mà tôi chưa có kế hoạch ăn mừng vì bận công việc và chăm sóc con nhỏ". Trước đó, nữ diễn viên gợi ý ông xã tặng hột xoàn và cho biết hiện vẫn chưa nhận được món quà này từ Đức Thịnh. Nhiều năm nay, Thanh Thúy duy trì thói quen "order" quà tặng để được món đồ đúng ý và khỏi rước bực mình nếu Đức Thịnh chẳng may quên.

Thanh Thúy và Đức Thịnh bên con trai út, cu Tết.

Thanh Thúy và Đức Thịnh bên con trai út, cu Tết.

"Chẳng riêng Đức Thịnh, đàn ông sau khi kết hôn thường không nhớ ngày kỷ niệm và xao nhãng chuyện quà cáp", Thanh Thúy nói. Vì vậy thay vì ngồi chờ và giận hờn, Thúy nhắm trong đầu món chị thích rồi tìm cách gợi ý. Đôi lúc, chị nói thẳng: "Anh ơi, em đang thích món này nè". Đạo diễn Đức Thịnh thường tỏ ra mừng rỡ mỗi lần được bà xã trao đổi thẳng thắn vì anh không mất công đoán ý vợ.

Thuở hẹn hò, Thanh Thúy và Đức Thịnh dành sự quan tâm cho nhau như các cặp tình nhân khác. Anh mua hoa, quà, mời bạn bè tới chung vui trong ngày bạn gái đón tuổi mới. Kể từ khi về một nhà, Thanh Thúy không đặt áp lực lên chồng mỗi ngày kỷ niệm. "Nếu tôi đang thích một món đồ vào gần dịp nào đó thì tôi nói. Còn không, tôi cho qua. Cuộc sống bận rộn nên mọi thứ cần giản tiện", bà mẹ hai con tâm sự. 

Sinh nhật năm ngoái, Thanh Thúy đang mang bầu cu Tết. Chị được mọi người tổ chức tiệc ấm cúng tại một nhà hàng. Nữ diễn viên bật cười kể lại hôm đó người đặt tiệc quên chị mang bầu nên chọn bàn trên tầng 5. Thanh Thúy ì ạch "vác bụng" leo cầu thang, vừa đi vừa than, tới nơi thì mặt mũi phờ phạc.

Thanh Thúy bên con trai, bé Cà phê.

Thanh Thúy bên con trai lớn, bé Cà phê.

Năm nay, Thanh Thúy kín lịch làm việc từ sáng tới 20h. Sau đó chị dự định mời người thân, bạn bè thưởng thức vài món ngon tại nhà. Bước sang tuổi 37, nữ diễn viên mong có thêm sức khỏe để chăm sóc gia đình và theo đuổi công việc mà chị yêu thích. Với chị, món quà lớn nhất là chồng con luôn an vui, gắn bó bên nhau.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?