Thứ năm, 29/6/2017, 10:40 (GMT+7)

'Thánh ngủ' 20 tháng tuổi mặc kệ xung quanh ồn ào

Anh trai cứ xem tivi, bé cứ ngủ ngon lành dù có lúc tưởng như sắp ngã ngửa ra sau.

Bé 20 tháng tuổi ngủ gật say sưa bất chấp xung quanh ồn ào
 
 

Mong muốn lưu lại những hình ảnh đáng yêu cho con gái làm kỷ niệm, chị Hồng Nhung (Hà Nội) đã gửi về Ngoisao.net đoạn video của cô bé 20 tháng tuổi, Bảo Hân. Trong video dài hơn 30 giây, bé Bảo Hân "ngủ ngồi" ngon lành và phía sau là cậu anh trai đang nằm xem tivi. Cô bé liên tục thay đổi tư thế ngủ từ gật gù, ngửa đầu ra sau, nghiêng sang trái, nghiêng sang phải và đôi mắt vẫn nhắm tịt. Bảo Hân chỉ giật mình tỉnh giấc và òa khóc vì suýt chút nữa ngã hẳn về một bên.

Theo mẹ của bé, đoạn video được quay vào một buổi tối như thường lệ khi các con chơi đùa với nhau và chị tranh thủ giặt quần áo. Có vẻ như ngày hôm đó, Bảo Hân đã trốn ngủ trưa trên lớp nên vừa "bắt nạt" anh xong vài phút là ngồi ngủ gật ngay, dù lúc đó mới khoảng 20h và đèn trong phòng còn bật sáng trưng.

thanh-ngu-20-thang-tuoi-mac-ke-xung-quanh-on-ao

Chia sẻ thêm về con gái, chị Hồng Nhung cho biết, Bảo Hân có nết ăn nết ngủ ngoan ngay từ lúc sinh ra tới giờ. Riêng về chuyện ngủ nghê của bé, chị hầu như không phải bế ẵm, hát ru mà chỉ cần quy định giờ lên giường là bé "tự vỗ mông mình và ngủ". Thỉnh thoảng, cô bé còn chui vào ngăn kéo tủ hay đổ hết quần áo trong giỏ ra để nhảy vào đó nằm ngủ... hệt như một chú mèo con.

Bảo Hân là con út trong gia đình có 4 anh chị em nên cô bé cũng thường học theo anh chị của mình. Tuy nhiên, so với các anh chị, cô bé có phần lém lỉnh và "khôn lỏi" hơn. Bảo Hân hay làm nũng và "bắt nạt" anh chị nhưng lại rất tình cảm. "Mỗi khi ăn cơm, con thường ngồi vào ghế trước để 'xí' chỗ cạnh bố mẹ và không bao giờ quên thơm bố, thơm mẹ rồi mới ăn", chị Hồng Nhung chia sẻ.

Bố mẹ có video ghi lại khoảnh khắc ngộ nghĩnh, đáng yêu của bé, mời gửi về địa chỉ giadinh@ngoisao.net

Song Giang

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?