Thanh Bình - Thùy Linh

Giờ em lại nghĩ khác, khi em trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn như vậy thì em mới cảm nhận được hết tình cảm chân thành của anh dành cho em bấy lâu nay.

Thứ hai, 12/11/2012, 15:53 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 11 và 12

Bạn Nguyễn Thị Thùy Linh chia sẻ: Anh và em biết nhau từ lúc em chỉ là con bé ngơ ngác khi học Cao đẳng trên thành phố. Chắc duyên số đã đưa đẩy em tới dãy phòng trọ ấy để em và anh được gặp nhau. Những tháng ngày anh đi công tác xa, em không hề biết rằng anh vẫn hỏi thăm tình hình của em ở phòng trọ thông qua cô chủ nhà trọ. Trong khi ấy, em lại vui đùa bên bạn bè mà không để ý gì tới anh.

Anh cứ âm thầm quan sát những hoạt động của em hằng ngày và âm thầm chăm sóc em. Đôi lúc nghỉ lại khoảng thời gian ấy em thấy mình sao vô tâm thế, và sau này anh cứ hay trách em là cô bé vô tâm. Nhưng thật may, cô bé vô tâm ấy đã kịp quay đầu lại và nắm bắt được tình cảm chân thành của anh bấy lâu. Đôi lúc em tự trách bản thân là tại sao em không thấy được tình cảm đó sớm hơn, nếu như vậy em sẽ chăm sóc cho anh sớm hơn và bản thân em cũng không phải trải qua nhiều đau khổ trong tình trường.

Nhưng anh biết không, giờ em lại nghĩ khác, khi em trải qua nhiều mối tình không trọn vẹn như vậy thì em mới cảm nhận được hết tình cảm chân thành của anh dành cho em bấy lâu nay. Và em không hề hối hận về quá khứ nữa mà em sẽ trân trọng cái ở hiện tại là em đã được ở bên anh, làm vợ anh và chuẩn bị cho việc làm mẹ những đứa con của chúng ta. Em luôn mong ước rằng, gia đình của chúng ta sẽ luôn hạnh phúc cho dù em biết rằng cuộc sống ấy sẽ không phải là màu hồng. Dù cho sau này thế nào thì em cũng cảm ơn ông tơ bà nguyệt đã đưa anh đến với em. Em yêu anh nhiều hơn bao giờ hết.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 11 và 12 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và các phiếu quà tặng với tổng trị giá 16 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia, Áo cưới Thu Hương. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?