Thai nhi ra dấu 'OK' để động viên mẹ khi siêu âm

Nicole đã trải qua một thai kỳ khó khăn và thông điệp ngắn gọn này khiến cô không thể ngừng cười.

Thứ năm, 30/3/2017, 07:06 (GMT+7)

Bạn có bao giờ tự hỏi em bé trong bụng mình đang suy nghĩ hoặc có cảm giác gì? Với sự tiến bộ của công nghệ siêu âm, dường như bất cứ điều gì cũng có thể. 

Khi ở tuần thai thứ 20, người mẹ đang mong con Nicole Kim đi siêu âm như thường lệ, cô và chồng mình là Tony háo hức để "gặp" con mình. Nhưng, nhiều hơn sự chờ đợi của họ, cặp vợ chồng này nhận được "món quà" đặc biệt hơn. 

thai-nhi-ra-dau-ok-de-dong-vien-me-khi-sieu-am

Hình ảnh chụp được khi siêu âm ở tuần thai thứ 20.

Hai cậu con trai của họ, một bé 3 tuổi và một bé 5 tuổi, đã khám phá ra rằng chúng sắp có em trai khi nhìn thấy một chi tiết bất thường xuất hiện trên màn hình. Nhìn gần hơn hình ảnh siêu âm, họ có thể thấy rõ ràng đứa con chưa chào đời đang ra dấu hiệu. Đó là bàn tay nắm chặt với ngón tay cái giơ lên giống biểu tượng "OK". Điều này thực sự có ý nghĩa bởi Nicole đã phải trải qua những giai đoạn khó khăn của thai kỳ sau khi chồng cô mất việc.

"Bố của bọn trẻ bị sa thải khoảng 4 tháng trước và chúng tôi phát hiện ra mình đang có thai đứa con thứ 3 ngay sau đó. Bức ảnh này nói với tôi rằng: 'Vâng, mọi thứ sẽ ổn'", Nicole chia sẻ.

"Tôi nghĩ đó là cách động viên ngắn gọn nhất. Chúng tôi không thể ngừng cười vì hành động đáng yêu này của con", Nicole nói với Calary Herald.

Kỹ thuật viên siêu âm cũng rất vui mừng và anh ta đã phóng to hình ảnh để nắm bắt được cử chỉ và chụp một bức hình. Nicole sau đó đã chia sẻ hình ảnh này với các bà mẹ trên trang cá nhân của cô.

Bức ảnh của Nicole được chia sẻ trên nhiều phương tiện truyền thông một cách nhanh chóng. "Với những người đang trải qua chuyện khó khăn, điều này mang lại cho họ chút hy vọng", Nicole chia sẻ mong muốn của mình khi đăng bức ảnh.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?