Thứ năm, 11/7/2013, 10:02 (GMT+7)

Thai 9 tháng vẫn bị bạn trai đánh 2 bạt tai

Phát hiện số điện thoại người tình của anh, tôi mới nháy máy thì bị dựng chuyện là gọi điện mắng.

>> Chồng coi tôi như người dưng nước lã
>> Mẹ chồng 'thày dùi', phá vợ chồng tôi

Anh lớn lên ở Mỹ và chưa một lần biết Việt Nam ra sao. Bởi thế, dù tôi có thai anh vẫn xem tôi là bạn gái vì chưa kết hôn. Anh nói sau này sinh xong, lo mua nhà cho ổn định rồi tính chuyện kết hôn.

Chúng tôi sẽ bình yên nếu như hơn hai tháng qua tôi không nhìn thấy anh và cô gái khác nhắn tin thân mật. Anh chối và nói chỉ đi nhậu với bạn, còn nhắn tin thì chỉ nhắn nhau vậy chứ không làm gì có lỗi với tôi. Tôi càng ghen hơn khi biết anh gặp cô ta ở nhà thằng bạn mà anh thường nhậu qua đêm ở đó.

Lúc tôi mang thai, anh luôn đi đêm, có khi đi biển, đi núi vài tuần mới về. Tôi thấy hai người ấy gọi nhau rất yêu thương. Rồi sáng hôm qua, tôi nhìn thấy cô ta nhắn cho anh, cô ta hôn anh trên tin nhắn. Tôi tức tối cả tuần nay vì chuyện này nên ngày nào cũng nhắn tin cãi nhau với anh. Có lần cãi nhau rồi anh đi qua đêm, anh bảo là qua nhà thằng bạn ngủ vì nhậu xỉn. Rồi hôm thấy tin nhắn cô ta gửi hôn anh, tôi làm ầm lên, nói anh không cắt đứt liên lạc thì tôi không cho nhìn con.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Anh nói tôi lấy con để đe dọa anh. Anh nói nhỏ đó ở bang khác. Tôi thử lấy điện thoại gọi thì thấy hiện lên ở Atlanta (Mỹ), nơi tôi đang sống. Tôi chỉ nháy máy, vậy mà cô ta nói với anh là tôi gọi mắng, quậy phá. Anh về nhà, đánh tôi hai bạt tai. Tôi có thai 9 tháng 4 ngày mà anh đánh tôi rồi đập điện thoại tan nát. Sau đó, anh dọn qua phòng khách ngủ. Tôi có nên cho anh ấy nhìn con? Tôi không thể chấp nhận một người vì bạn mà đánh tôi!

Mọi người cho tôi ý kiến. Anh ấy đã nói với mẹ ruột là vì tôi dựng chuyện và nhắn tin gây chuyện khi anh đang làm việc cả tuần nay nên anh giận mới đánh tôi. Nhưng vì lý do gì tôi cũng không chấp nhận một người tôi từng chung chăn gối lại ra tay đánh tôi, trong khi mang thai sắp sinh con.

Hani

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?