Thắc mắc kiểu áo dài cho cô dâu vai ngang

Bạn cần chọn loại vải có độ co giãn và không nên may ôm sát thân trên.

Thứ sáu, 17/1/2014, 09:49 (GMT+7)

Em chuẩn bị kết hôn vào tháng tới. Em định may áo dài voan hoặc chiffon nhưng bờ vai em rất ngang nên phân vân về họa tiết trang trí phù hợp. Thêm nữa, nếu em may nguyên bộ áo dài chiffon đỏ nhưng lại muốn đội khăn voan trắng thì có phù hợp không và cách phối hợp như thế nào? Xin Ngoisao.net tư vấn giúp em. Em xin chân thành cảm ơn (Huyền Như).

Untitled-1-3713-1389926557.jpg
 

Gợi ý cho bạn: Theo NTK áo dài Minh Châu, bạn có bờ vai thẳng không nên may áo dài ôm sát phần thân trên và cần chọn chất liệu có độ có giãn tốt. Vì thế, chất liệu voan, đặc biệt là voan kính sẽ dễ làm lộ nhược điểm của bạn. Còn đối với vải chiffon, bạn nên chọn loại vải co giãn 4 chiều để tôn dáng và đem lại cảm giác thoải mái khi mặc.

Màu đỏ không chỉ giúp bạn nổi bật trong ngày cưới mà còn che được nhiều khuyết điểm. Thông thường, cô dâu hay kết hợp áo dài và khăn voan (khăn đóng) cùng tông sẽ đẹp và sang hơn. Còn nếu thích dùng khăn voan màu trắng, bạn nên mặc những chiếc áo có họa tiết trang trí màu trắng để tạo nét hài hòa, đồng điệu.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?