Thứ tư, 1/6/2016, 17:27 (GMT+7)

Tết thiếu nhi của các bé nhà sao Việt

MC Phan Anh dẫn các bé nhà Trần Lực cùng các con anh đi xem phim nhân dịp mồng 1/6.

tet-thieu-nhi-cua-cac-be-nha-sao-viet

"Từ ngày hai cún con ra đời, hình như ngày nào cũng là Tết thiếu nhi. Năm nay mẹ đi hát, còn em đi hưởng", ca sĩ Hồng Nhung chia sẻ trên Facebook. Bà mẹ hai con không quên gửi lời cảm ơn bếp trưởng đã giúp các con cô học làm bánh pizza.

tet-thieu-nhi-cua-cac-be-nha-sao-viet-1

"Cháu hãnh diện lắm với sản phẩm của mình", nữ ca sĩ viết khi đề cập tới chiếc bánh do chính tay con trai làm.

tet-thieu-nhi-cua-cac-be-nha-sao-viet-2

Trên trang cá nhân, ca sĩ Đoan Trang đăng ảnh gia đình và con gái kèm dòng chia sẻ khi vắng nhà vào ngày quốc tế thiếu nhi. Đoan Trang tin Sol luôn là cô bé mạnh mẽ, ngọt ngào và tự lập những lúc vợ chồng cô đi công tác xa.

"Ở nhà với ngoại thật ngoan con nhé! Ngoài kia rất nhiều bạn nhỏ còn kém may mắn hơn mình! Ba mẹ nhớ Sol", nàng 'Socola' nhắn gửi con gái.

tet-thieu-nhi-cua-cac-be-nha-sao-viet-3

Trước ngày 1/6, cựu siêu mẫu Xuân Lan đăng bức hình đứng cạnh xe đẩy đầy quà. Cô tâm sự mỗi dịp 1/6 lại "tốn tiền" vì "quá trời con cháu". Dù vậy, bà mẹ đơn thân vẫn cảm thấy vui và sợ sót quà cho các con.

tet-thieu-nhi-cua-cac-be-nha-sao-viet-4

"Nhân ngày quốc tế thiếu nhi, mẹ Thỏ xin chúc cho tất cả các con đều được hạnh phúc và được yêu thương. Trái tim tràn ngập yêu thương dành cho các con. Đây là Thỏ và con gái đỡ đầu tên Khánh Ngọc của mẹ. Yêu các con nhiều nhiều", Xuân Lan chia sẻ.

tet-thieu-nhi-cua-cac-be-nha-sao-viet-5

Định không về quê nhưng thấy tội nghiệp con quá, diễn viên Lê Phương vội về với Cà pháo ngay khi kết thúc công việc buổi chiều. Phương không dám báo với con rằng mẹ đang về vì sợ Cà pháo ngóng ở cửa. Lê Phương cho biết chắc 19h mới tới nhà và khuya khi con ngủ say, cô trở lại Sài Gòn vì mai có việc. Tết thiếu nhi, Cà pháo muốn được mẹ tặng xe hơi và hay nói "mẹ ơi con thèm taxi lắm". 

"Mỗi lần về, tôi gọi taxi đưa con đi siêu thị chơi trò chơi và ăn gà rán. Tôi hỏi sao con thích taxi dữ vậy, Pháo nói tại taxi có nhạc. Tôi giải thích xe hơi khác cũng có nhạc vậy, Pháo suy nghĩ chút lại nói tại taxi có cái bảng taxi", bà mẹ một con kể.  

Chia sẻ trên trang cá nhân, cô tâm sự "sau tất cả, mẹ cảm thấy mình là người may mắn và hạnh phúc nhất".

tet-thieu-nhi-cua-cac-be-nha-sao-viet-6

Nàng Chíp của "Bố ơi mình đi đâu thế" thích được bố tặng một bộ đồ chơi nấu ăn trong ngày 1/6. "Duyệt", bố Mạnh Trường viết.

tet-thieu-nhi-cua-cac-be-nha-sao-viet-7

Bận rộn với công việc ở đài truyền hình nhưng biên tập viên Quang Minh vẫn không quên "chúc các con một ngày thật vui vẻ". Ông bố ba con hẹn tối đi làm về sẽ mời các bé đi ăn, đi chơi. 

"Bố nghĩ các con thích bim bim đúng không? Nhưng mà hôm nay là 1/6, ai lại thế. Muốn ăn gì thì comment vào đây", Quang Minh hóm hỉnh.

tet-thieu-nhi-cua-cac-be-nha-sao-viet-8

"Happy children's day 1-6-2016. Bốn đứa trẻ vẫn chưa có kế hoạch ăn chơi, vẫn đang nằm lăn lộn trên giường với nhau", Thanh Thảo, bà xã ca sĩ Hoàng Bách chú thích dưới bức ảnh gia đình.

tet-thieu-nhi-cua-cac-be-nha-sao-viet-9

1/6 của hội 3B (Bông, Bờm, Bách) nhà đạo diễn Trần Lực bắt đầu bằng màn "tra khảo" bố về số tiền thưởng cho các loại giấy khen.

Ông bố bốn con kể: "Số là từ khi bố cháu về Đại học Sâu khấu Điện ảnh Hà Nội dạy học, các cô chú ở khoa sân khấu và công đoàn trường năm nào cũng gom giấy khen của lũ nhóc xong thưởng tiền thưởng quà. Hôm qua cô Dung Cao ở khoa sân khấu đã đưa 3 phần quà to đùng bố cháu suýt sái tay vác về (nhà đông con khổ thế đấy), hả hê liên hoan tối qua xong, giờ lại đòi tiền thưởng". Bị các con tố "ăn gian", Trần Lực  chóng mặt với màn "nhằng nhẵng đòi tiền". Đạo diễn hài hước thấy "xấu hổ quá đi" vì "định thư giãn tí mà có được đâu cơ chứ. Mệt ghê cơ í".

Mới đây, MC Phan Anh cũng chia sẻ hình ảnh dẫn các bé nhà Trần Lực cùng các con anh đi xem phim nhân dịp 1/6. Hai gia đình của 'Bố ơi, mình đi đâu thế - mùa 1' khá thân thiết.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?