Thứ tư, 8/5/2013, 10:34 (GMT+7)

Tập yoga giảm stress trước khi cưới

Jennifer Aniston tập luyện yoga hàng ngày để giảm căng thẳng và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho sự kiện trọng đại.

>> Giữ sức khỏe bằng nước trái cây tự chế

Năm ngoái, thông tin Jennifer Aniston và Justin Theroux đã nhận được nhiều lời tán thưởng, chúc mừng của công chúng. Kể từ đó đến nay, dù chưa có thời điểm chính thức diễn ra hôn lễ nhưng cả Jennifer và Justin đều đang tích cực chuẩn bị cho đám cưới trong mơ. Với Jennifer, cô tập luyện yoga hàng ngày để giảm căng thẳng và chuẩn bị tinh thần tốt nhất cho sự kiện trọng đại. Ngôi sao của phim Friends cho biết: "Có rất nhiều việc cần làm trước khi đám cưới và yoga, đặc biệt là thiền, giúp tôi rèn luyện sự điềm tĩnh để sắp xếp ổn thỏa mọi việc".

Tập yoga giúp người đẹp luyện tập sự điềm tĩnh và hạn chế stress.

Tập yoga giúp người đẹp luyện tập sự điềm tĩnh và hạn chế stress.

Người đẹp 44 tuổi cũng chia sẻ thêm rằng hình thể của cô cũng có nhiều thay đổi kể từ khi chăm chỉ tập yoga. "Trước khi tập yoga, thân hình tôi khác xa bây giờ. Hiện tại, tôi tròn trịa và săn chắc hơn nhiều. Tôi ăn nhiều khủng khiếp, các món ăn Mexico, Italy đủ cả. Nhưng không hề cảm thấy cơ thể nặng nề mà vẫn nhanh nhẹn khi làm việc".

4 động tác yoga đơn giản giảm stress cho cô dâu

Bên cạnh đó, theo Jennifer, yoga còn giúp cô điều hòa hơi thở, tăng khả năng tập trung và giúp tính khí "mát mẻ" hơn. Mỗi ngày cô tập yoga trong khoảng 40 phút và kết hợp cùng những bộ môn thể dục tốt cho hoạt động của tim như đi bộ đường dài, chạy hoặc các bài tập trong phòng thể dục.

Jennifer đã được bạn trai cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương 8 carat màu lục bảo.

Jennifer đã được bạn trai cầu hôn với chiếc nhẫn kim cương 8 carat màu lục bảo.

Ngôi sao Hollywood hạng A này đã có lễ đính hôn xa xỉ với "chàng phi công" Justin Theroux tại một nhà hàng ở thành phố New York vào tháng 8 năm ngoái. Thời điểm này, cả hai hoàn toàn thư giãn và tình cảm vẫn được duy trì rất mặn nồng. Đám cưới của họ hứa hẹn sẽ mang màu sắc lãng mạn, ngọt ngào giống như tính cách Jennifer.

Mộc Lan

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?