Thứ hai, 21/10/2019, 11:42 (GMT+7)

Tặng 15 vé show 'đối diện nghịch cảnh cùng Dr Pepper' tại Hà Nội

Với chủ đề 'Nghịch cảnh', tiến sĩ tâm lý trị liệu hôn nhân - gia đình sẽ giúp bạn tìm ra cách xóa bỏ điều đang làm bạn bế tắc. 

Dr Pepper được mệnh danh là tiến sĩ tâm lỹ của chị em. 

Dr Pepper được mệnh danh là tiến sĩ tâm lý của chị em. 

Dr Pepper (Phan Thị Huyền Trân) là tiến sĩ tâm lý trị liệu hôn nhân - gia đình, người sáng lập và giảng viên chính của trường Vương quốc Hạnh phúc dành riêng cho phụ nữ. Cô được hàng nghìn phụ nữ Việt ở mọi độ tuổi, ngành nghề tin tưởng tìm lời tư vấn bởi tư duy hiện đại, thẳng thắn cùng lối chia sẻ "mộc", dễ hiểu và hài hước. Những triết lý dù sâu sắc, những kiến thức tâm lý dù chuyên sâu cũng được Dr Pepper chia sẻ một cách gần gũi để mọi phụ nữ đều cảm nhận được. 

Nằm trong chuỗi sự kiện Pepper's show được tổ chức định kỳ hàng tháng tại TP HCM và Hà Nội, thông qua Ngoisao.net, Dr. Pepper dành tặng 15 độc giả nữ vé tham dự "chương trình lên tinh thần" chủ đề Nghịch cảnh. Mỗi vé tham dự trị giá 1.500.000 đồng. Chương trình được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Seasons (VCCI Tower), số 9 Đào Duy Anh, Đống Đa, Hà Nội vào lúc 18h30-21h30 thứ Tư (23/10). 

Hình ảnh sự kiện diễn ra tại TP HCM.

Hình ảnh sự kiện diễn ra tại TP HCM.

Để có cơ hội nhận vé miễn phí, bạn hãy trả lời câu hỏi dưới đây và gửi về email: nguyengiang@vnexpress.net. Độc giả được lựa chọn sẽ nhận tin nhắn xác nhận qua điện thoại. Nội dung email gửi về bao gồm: Họ và tên, số điện thoại của bạn. Hạn nhận email là 12h ngày 22/10/2019.

Theo bạn, điều gì giúp chúng ta vượt qua được nghịch cảnh?

A. Sức khỏe (tinh thần và thể chất)

B. Tài chính

C. Kiến thức, kỹ năng

D. Tất cả các phương án trên

Lưu ý:

- Hãy mang theo ít nhất một nỗi buồn, một sự tổn thương đang ghìm chân bạn, thậm chí kéo tụt năng lượng và làm bạn bế tắc.

- Một trái tim rộng mở chào đón những điều mới mẻ.

- Trang phục màu đen. Ban tổ chức được phép từ chối nếu bạn mặc đồ không như quy định đã báo trước.

- Xuất trình tin nhắn xác nhận được ban tổ chức gửi trước đó.

BBT

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?