Chủ nhật, 26/7/2020, 11:52 (GMT+7)

Tâm sự của vợ nam MC luôn tự ti xuất thân nghèo khó

Kết hôn với MC Huỳnh Săn - người sinh ra trong một gia đình nghèo, từ nhỏ cùng ba mẹ lênh đênh trên sông nước, Tô Linh Đa tâm niệm phải luôn hạnh phúc để đáp lại những lời dị nghị xung quanh.

Huỳnh Săn xuất thân là người làm trong ngành du lịch nhưng vì yêu thích công việc dẫn chương trình, anh chuyển hướng theo đuổi nghề MC chuyên nghiệp. Trân sân khấu, Huỳnh Săn hài hước, linh hoạt trong cách dẫn nhiều loại chương trình khác nhau, nhưng ít ai biết, trong hôn nhân, anh lại là một ông chồng tự ti về bản thân.

Huỳnh Săn cho biết, anh và vợ Tô Linh Đa đã kết hôn được 5 năm. Cả hai hiện có một cô con gái hơn 4 tuổi. Cuộc sống gia đình rất hạnh phúc nhưng sự tự ti vẫn luôn tồn tại trong suy nghĩ của Huỳnh Săn.

Ngay từ lúc cặp đôi mới quen nhau, anh luôn cảm thấy bản thân mình thua kém vợ đủ điều, từ ngoại hình cho đến học vấn và gia cảnh. Theo Huỳnh Săn, anh chỉ học trung cấp còn vợ học đại học. Anh thấp bé, đen nhẻm, còn vợ xinh đẹp, thông minh. Gia đình anh xuất thân đều là những người nông dân làm ruộng, còn gia đình bên vợ thì khá hơn. Dù gia đình vợ rất yêu quý Huỳnh Săn nhưng điều đó không làm sự tự ti trong anh giảm đi.

MC Huỳnh Săn và vợ Tô Linh Đa là khách mời trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo được phát sóng lúc 21h35 hôm nay ngày 26/7/2020 trên VTV9.

MC Huỳnh Săn và vợ Tô Linh Đa là khách mời trong chương trình Mảnh Ghép Hoàn Hảo được phát sóng lúc 21h35 hôm nay ngày 26/7/2020 trên VTV9.

"Tôi là người cầu toàn và luôn buộc bản thân phải làm được điều này, điều kia, nên đôi khi nó lại phản tác dụng khiến tôi tự ti và cảm thấy bản thân như người vô dụng", Huỳnh Săn chia sẻ.

Nói về tính cách của chồng, chị Tô Linh Đa kể thời cả hai mới yêu nhau, chị thích sự chân thành có phần nhút nhát của chồng, nên lúc đầu chị là người "cua" chồng trước. Theo chị, Huỳnh Săn không thể hiện bản thân mình tự ti nhưng sau những lần cãi vã, anh hay nói những lời hạ thấp bản thân và cho rằng anh không xứng với chị. Những lúc như vậy chị mới hiểu sâu trong người anh vẫn luôn có cảm giác không tự tin trước vợ.

Lý giải về điều này, Tô Linh Đa cho rằng có lẽ do Huỳnh Săn xuất thân từ một gia đình nghèo. Lúc nhỏ, anh phải cùng ba mẹ sống lênh đênh trên sông. Sau đó, gia đình Huỳnh Săn được xét hộ nghèo và được tặng một căn nhà tình thương. Nhờ sự giúp đỡ của chị gái Tô Linh Đa, gia đình anh sửa sang lại thành căn nhà cấp 4.

Nhìn vào cặp đôi, nhiều người bàn tán không hiểu vì sao Tô Linh Đa chấp nhận cưới Huỳnh Săn. Thậm chí thời điểm cả hai kết hôn, nhiều người dị nghị hoàn cảnh gia đình nam MC đến mức ba mẹ Tô Linh Đa chỉ còn biết khóc.

Tô Linh Đa xúc động nhớ lại quãng thời gian khó khăn của hai vợ chồng.

Tô Linh Đa xúc động nhớ lại quãng thời gian khó khăn của hai vợ chồng.

"Ngày đưa dâu xuống Long An, ba mẹ tôi khóc rất nhiều. Đi vào nhà anh ấy rất xa, xung quanh toàn rừng rậm. Nhà anh ấy còn có ghi nhà tình thương được tặng nên có người còn nói nhà tôi như thế này mà đi lấy anh ấy. Rồi hàng xóm bàn tán ra vào, tôi thấy rất thương ba mẹ", Tô Linh Đa nức nở nhớ lại.

Nhưng là một người phụ nữ mạnh mẽ, Tô Linh Đa luôn tâm niệm bản thân phải sống vì chính mình chứ không phải vì những lời nói xung quanh. Người đời càng bàn tán, dị nghị, chị càng muốn chứng minh cho họ thấy, hoàn cảnh xuất thân của một người không quan trọng bằng việc vợ chồng chị vẫn đang sống rất hạnh phúc và luôn làm việc chăm chỉ để vun đắp cho mái ấm nhỏ của mình. Chị cũng hy vọng, bản thân đã vượt qua được những lời đàm tiếu xung quanh thì Huỳnh Săn cũng có thể vượt qua được bản tính tự ti của anh.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao