Tái bút, em yêu anh

Thời gian trôi qua, sau bao đổ vỡ của những cuộc tình trước, chúng mình chợt nhận ra mình cần nhau biết chừng nào.

Thứ hai, 14/5/2012, 17:15 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 4 và 5

Bạn Đoàn Thương Huyền tâm sự: "Vậy là tình bạn 10 năm của anh và em đã kết thúc có hậu bằng một đám cưới hạnh phúc. Thật chẳng bao giờ em nghĩ mình sẽ lấy nhau mặc dù anh luôn dành cho em những tình cảm chân thành nhất. Nhớ lại những ngày đầu mới quen, anh đã luôn âm thầm theo sát bên em, làm cho em vui và an ủi khi em buồn.

Thời gian trôi qua, sau bao đổ vỡ của những cuộc tình trước, chúng mình chợt nhận ra mình cần nhau biết chừng nào. Không mất quá nhiều thời gian để nói lời yêu, nhưng tất cả những gì ta dành cho nhau đủ để nói lên rằng mình là của nhau. Cuộc sống luôn kỳ lạ, và chúng ta sẽ làm nên hạnh phúc giản dị từ những điều kỳ lạ đó anh nha. PS. I love you"

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 4 và 5 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là chuyến du lịch trăng mật trị giá 11 triệu đồng do Trung tâm tiệc cưới Golden Wedding tài trợ, bộ ảnh đoạt giải nhì và ba sẽ nhận được phiếu quà tặng trị giá 7 triệu và 4 triệu của Ảnh viện áo cưới Hanayome. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?