Ta yêu nhau

Biết rằng em cần anh trên những bước đường đời hiện tại và mãi sau này.

Thứ ba, 28/8/2012, 14:48 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Mình là cô dâu Thu Ánh , anh xã mình là Văn Hiệp. Tụi mình đã có một đám cưới trọn vẹn trong niềm vui của những lời chúc phúc từ bạn bè và người thân vào ngày 12/8 vừa qua, Mình gửi bài dự thi với mong muốn làm món quà bất ngờ cho anh xã. "Anh ơi, em không nghĩ có một ngày âu yếm gọi anh là "chồng yêu". Và cũng không biết sẽ có lúc thật ấm áp bởi vì hai chữ "vợ yêu" từ anh.

Chúng ta gặp nhau có lẽ là duyên phận, anh đến bên thật nhẹ nhàng. Được ở bên nhau là chúng ta đã cố gắng nhiều lắm phải không anh? Thời gian đã dạy cho em nhiều thứ, biết khóc, biết cười, biết nhung nhớ, biết hờn giận, ghen tuông... Và biết rằng em cần anh trên những bước đường đời hiện tại và mãi sau này. Em muốn được chăm sóc anh bằng những bữa cơm nhà ấm áp - đó cũng là con đường mà em nhanh chóng đi vào trái tim anh đó. Điều mình muốn nói với anh bây giờ và mãi mãi là: "Em yêu anh, anh xã".

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?