Thứ năm, 21/2/2013, 15:31 (GMT+7)

Ta tìm thấy nhau

Anh cầu hôn khi mình rửa bát trong phòng bếp. Không nhẫn, không hoa, không gì cả... chỉ có xà phòng, bát đũa ngổn ngang. Vậy mà mình cũng đồng ý cái rụp.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Bùi Thị Thùy Linh chia sẻ: Khi cuộc sống quanh mình trở nên tẻ nhạt và buồn chán thì anh xuất hiện. Không lãng mạn nhưng nhẹ nhàng và tình cảm. Anh chẳng nói gì... cứ âm thầm quan tâm chăm sóc và gây thương nhớ. Thế rồi đến một ngày cả hai yêu nhau.

Đến bây giờ cũng chẳng thể nhớ chính xác đó là ngày nào nữa. Nhưng điều mình sẽ chẳng bao giờ quên được là ngày anh cầu hôn. Anh cầu hôn người mình yêu khi cô ý đang rửa bát trong phòng bếp. Không nhẫn, không hoa, không gì cả... chỉ có xà phòng, bát đũa ngổn ngang. Vậy mà mình cũng đồng ý cái rụp. Đúng là chẳng ai có thể giải thích được hai chữ "tình yêu".

Bộ ảnh này được thực hiện bởi một nhóm các bạn, các anh chị là những người rất thân thiết với mình trong cuộc sống. Đây là bộ ảnh cưới cũng là bộ ảnh mang đầy kỷ niệm với mọi người. Linh cảm ơn mọi người nhiều lắm!

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?