Suy sụp vì chồng khó có con

Chúng tôi đã nhiều lần thụ tinh ống nghiệm nhưng không có kết quả. Không biết tôi còn khổ đến khi nào nữa.

Chủ nhật, 30/9/2012, 07:25 (GMT+7)

Tôi biết rằng có rất nhiều người ở trong trường hợp của tôi nên tôi mong nhận được sự chia sẻ của mọi người. Tôi lấy chồng được bốn năm nay nhưng chỉ một năm trước, chúng tôi mới quyết định có con sau khi kinh tế tương đối ổn định. Tuy nhiên, sau nhiều tháng không có kết quả, chúng tôi quyết định đi khám và sự thật quá đau đớn, chúng tôi khó có thể có con được và nguyên nhân từ phía chồng tôi.

hiemmuon-648496-1368261466_500x0.jpg

Chúng tôi suy sụp khi nghe tin đó, trời đất như sụp đổ. Trải qua nhiều sóng gió, chúng tôi mới đến được với nhau, thậm chí anh bỏ tôi theo người con gái khác, tôi vẫn tha thứ cho anh, chấp nhận anh. Tôi đã nếm trải đủ những khổ sở, đau đớn trong tình yêu vậy mà... Giờ đây, tôi lại phải tiếp tục đối mặt với một khó khăn mà có thể cho dù có cố gắng cũng chưa chắc đã vượt qua được.

Chúng tôi đã đi thụ tinh ống nghiệm nhiều lần nhưng kết quả chỉ là con số 0 tròn trĩnh vì chồng tôi quá yếu, cho dù chữa trị thế nào thì tỷ lệ thành công cũng rất thấp. Tôi biết chồng tôi cũng rất buồn, tôi khuyên anh nên cố gắng nhưng liệu chúng tôi còn có hy vọng không?

Nhiều đêm tôi khóc và tự hỏi sao tôi lại khổ thế này? Tại sao tôi lại không được hưởng niềm vui trọn vẹn? Tôi đã làm gì sai? Tôi luôn sống tốt với mọi người vậy mà tại sao, tại sao tôi lại gặp nhiều trắc trở như vậy?

Nhiều lúc tôi chỉ muốn bỏ đi thật xa nhưng còn gia đình tôi, ba mẹ tôi, em tôi sẽ thế nào khi tôi ra đi? Tôi phải làm gì đây? Tôi biết tôi phải cố lên, phải không thôi hy vọng nhưng tôi bế tắc quá. Mong các bạn hãy cho tôi một lời khuyên.

Độc giả giấu tên

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?