Thứ hai, 2/10/2017, 09:40 (GMT+7)

Suy sụp khi bạn gái yêu người khác trong lúc tôi đi du học

Cách đây 3 tuần, em nhắn tin xin lỗi tôi vì đã lỡ có tình cảm với người khác, em không muốn lừa dối tôi. 

Tôi 27 tuổi, yêu bạn gái được hơn 3 năm. Chúng tôi xác định sẽ xin gia đình làm đám cưới sau 2 năm tôi du học về rồi mới tính tiếp. Yêu xa, chúng tôi duy trì tin nhắn, gọi điện hàng ngày để giữ lửa. Cuộc sống xa nhà tuy vất vả nhưng luôn có người chia sẻ, động viên nên cũng không đến nỗi. Rồi em cũng đi làm, việc em chủ động liên lạc đã khó nay càng hiếm hoi, chủ yếu là em rảnh thì gọi đúng giờ, không thì để hôm khác. Thời gian trôi qua với tin nhắn yêu thương hàng ngày, cuộc gọi mang theo đầy nỗi nhớ trong gần 2 năm. Rồi đến cách đây 3 tuần, em nhắn tin xin lỗi tôi vì đã lỡ có tình cảm với người khác, em không muốn lừa dối tôi. 

suy-sup-khi-ban-gai-yeu-nguoi-khac-trong-luc-toi-di-du-hoc

Ảnh minh họa.

Tôi như người mất hồn, sau đó lại được biết em và người đó còn có nhiều hành động vượt quá giới hạn của những người mới tìm hiểu nhau. Mọi thứ đến quá đột ngột làm tôi không kịp thích nghi nổi. Sóng gió bên ngoài có thể làm con người chùn bước nhưng cuối cùng rồi cũng vượt qua được, thậm chí là khiến mình mạnh mẽ hơn, nhưng nỗi đau đến từ nơi tin tưởng nhất lại khiến tôi đau không gượng dậy nổi. Tôi chưa từng nghĩ mình lại suy sụp đến mức này. Tôi tin tưởng bạn gái quá để rồi giờ đây ôm nỗi đau vô bờ. Giờ tôi phải làm sao để vượt qua nỗi đau này? Mong được các bạn tư vấn.

Thành

* Gửi tâm sự tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?