Studio chụp ảnh cưới trong nhà ở Hà Nội

Nếu muốn chụp ảnh cưới trong nhà, uyên ương có thể chụp tại studio hoặc các phim trường và các quán cà phê có bối cảnh thơ mộng.

Thứ năm, 4/9/2014, 04:23 (GMT+7)

Em muốn chụp ảnh cưới trong nhà nhưng chưa biết chụp ở đâu thì đẹp mà giá tiền lại vừa phải. Anh chị có thể tư vấn cho em studio chụp ảnh trong nhà giá khoảng 5 - 6 triệu đồng được không? Em xin cảm ơn. (Ngân)

AX3-4993-1409739502.jpg

 Ảnh: A.X.

Gợi ý cho bạn: Ở Hà Nội, uyên ương ương có nhiều lựa chọn nếu muốn chụp ảnh cưới trong nhà. Có một số studio bài trí sẵn khung cảnh với gói chụp giá rẻ như Táo đỏ Studio, Ovy Studio, Antoniblue  Studio, Mộc Studio...

Tuy nhiên, phần lớn các studio ảnh cưới tại Hà Nội đều có không gian nhỏ, không đủ diện tích để xây dựng phông nền đẹp, nên các nhiếp ảnh gia thường tư vấn cho cô dâu chú rể chụp ở phim trường như M's Town, Box Art... (phí chụp 400.000 – 800.000 đồng/giờ). Ngoài ra, uyên ương cũng có thể chụp ảnh cưới tại một số quán cà phê có bối cảnh đẹp trong nhà như cà phê Salute, cà phê Unicorn’s home, Align Cafe, cà phê Le Petit… (phí chụp 100.000 - 500.000 đồng/lượt).

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?