Thứ ba, 16/9/2014, 06:11 (GMT+7)

Studio chụp ảnh cưới ở Phú Quốc

Uyên ương nên tham khảo phong cách và các gói chụp ở từng studio để có sự lựa chọn thích hợp nhất.

Mình sắp chụp ảnh cưới, xem trên mạng thấy nhiều cặp đôi chụp ảnh cưới tại Phú Quốc rất đẹp. Mình chưa ra đó bao giờ nên muốn nhờ mọi người tư vấn giúp mình studio ảnh cưới ở Phú Quốc và mức giá trung bình. Mình cám ơn nhiều! (Lê Huấn)

002-2118-1410776488.jpg

Ảnh: TP.

Gợi ý cho bạn: Phú Quốc với không gian tự nhiên, bãi cát trắng mịn, nắng vàng rực rỡ và biển xanh hoang sơ là điểm đến lý tưởng dành cho uyên ương yêu thích sự bay bổng, lãng mạn. Cô dâu chú rể có thể tham khảo một số địa chỉ như Phú Quốc studio, An Phượng, Sweet studio & Bridal, Rosa Studio...

Về mức giá, gói chụp tại những studio khá đa dạng, trung bình khoảng 6 - 10 triệu đồng và có thể còn cao hơn tùy theo các dịch vụ đi kèm. Uyên ương nên liên hệ trực tiếp với studio để nhận được những tư vấn cụ thể về mức giá.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?