Thứ ba, 26/8/2014, 14:29 (GMT+7)

Studio ảnh cưới ở Quảng Ninh

Uyên ương nên tham khảo nhiều địa chỉ để tìm được gói chụp phù hợp với phong cách cá nhân và ngân sách dành cho đám cưới.

Em chào anh chị. Anh chị tư vấn giúp em studio chụp ảnh cưới đẹp ở Quảng Ninh với ạ. Em cảm ơn! (Nguyễn Thị Mùi)

10-4174-1409036780.jpg

Ảnh: P.W.

Gợi ý cho bạn: Quảng Ninh với những hòn đảo xinh đẹp, bãi cát trải dài, biển xanh đầy nắng, gió... sẽ là khung cảnh tuyệt vời cho cô dâu chú rể chụp ảnh cưới. Uyên ương có thể chụp ảnh ngoại cảnh ngay tại quê nhà ở biển Hạ Long, Vân Đồn, Cát Bà, Cô Tô, Quan Lạn...

Ở Quảng Ninh, có nhiều ảnh viện uy tín như áo cưới Moza (chi nhánh Quảng Ninh), áo cưới Minh Hải, áo cưới Altamoza, áo cưới PA, Halongxinh Studio... Hiện tại là thời gian cao điểm của mùa cưới nên cô dâu chú rể lưu ý trao đổi kỹ với bên ảnh viện về gói chụp, địa điểm, thời gian, cách thức chụp cũng như các quyền lợi khác để được phục vụ tốt nhất.

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?