Song Tử và Bạch Dương

Quãng thời gian 4 năm có rất nhiều khó khăn mà bọn mình phải cố gắng vượt qua như ngôn ngữ, văn hóa, khoảng cách về địa lý...

Thứ ba, 14/5/2013, 10:20 (GMT+7)

>> Cuộc thi 'Ảnh cưới đẹp tháng 5 và 6'

Đôi uyên ương Phan Thị Trang Ngân và Brandon Marek chia sẻ: Hai đứa mình quen nhau hơn 4 năm thì cưới, quãng thời gian 4 năm có rất nhiều khó khăn mà bọn mình phải cố gắng vượt qua như ngôn ngữ, văn hóa, khoảng cách về địa lý... Hai năm đầu, anh phải bay qua và về để hai đứa gặp nhau. Hai năm sau thì anh qua Việt Nam ở hẳn và nói chỉ khi nào mình chụi cưới mới về lại Mỹ. Quan niện của bọn mình dù có khó khăn gì thì cũng " Never give up" (Không bao giờ từ bỏ). Ngày đi chụp hình cưới ở Nha Trang, hai vợ chồng hồi hộp không ngủ được, sáng 3 giờ đã dậy trang điểm nên mắt chú rể thâm quầng. Sau đó hai đứa mình làm đám cưới ở Nha Trang vào ngày 28-3 vừa rồi.

>> Xem tiếp 

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 5 và 6 với giải thưởng trị giá 3 triệu đồng của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?