Sống thử 3 năm tôi thấy bạn trai quá vô tâm

Anh 30 tuổi rồi, cũng chẳng có ý định cưới xin gì cả, tôi phải làm sao đây? Tình cảm tôi vẫn dành cho anh. 

Thứ bảy, 4/8/2018, 12:00 (GMT+7)

Tôi và bạn trai sống chung với nhau được gần 3 năm, lúc đầu mới yêu hai đứa quấn quýt không rời nhưng một năm trở lại đây tôi luôn cảm thấy mệt mỏi vì anh quá vô tâm. Anh không bao giờ quan tâm đến cảm xúc của tôi, rất ít chia sẻ với tôi. Anh đi làm 16h30 tan ca nhưng chưa bao giờ về nhà sớm, đa số phải tầm 21h mới về.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Sống chung nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy mình hiểu được anh, có lần tôi phát hiện anh say nắng đồng nghiệp rồi nhắn tin hỏi han, người kia đau anh cũng sẵn sàng chở đi bệnh viện, còn tôi thì không. Tôi nói thì anh bảo chỉ là bạn, nhưng với linh tính của một người phụ nữ tôi không nghĩ là vậy. Anh bảo tôi nên tôn trọng cuộc sống của nhau, tôi thấy mình có làm gì quá đến mức kiểm soát anh đâu mà anh lại nói vậy. Nhiều lúc tôi giận anh cũng không bao giờ làm lành, cứ im lặng rồi mặc kệ, tôi buồn lắm.

Có khi cả tuần chúng tôi không ai nói với ai câu nào. Tôi toàn nhắn tin trước với anh, anh chỉ trả lời cụt lủn rồi thôi không nhắn nữa. Gần đây tôi không muốn nói chuyện, thậm chí không nhìn mặt anh, anh muốn làm gì thì làm. Anh cũng mặc kệ tôi, không ai nói với ai câu nào. Anh 30 tuổi rồi, cũng chẳng có ý định cưới xin gì cả, tôi phải làm sao đây? Tình cảm tôi vẫn dành cho anh. Mong được các bạn tư vấn giúp.

Ngân

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?