Thứ ba, 22/10/2013, 08:51 (GMT+7)

Sốc vì phát hiện bạn trai nghiện chat sex

Nhìn những tin nhắn lưu lại trong hộp thư đi và mức độ thường xuyên của việc chat sex, tôi thật sự thấy rất sốc.

Tôi và anh yêu nhau gần một năm, tình cảm rất tốt đẹp. Chúng tôi thật sự thấy vui vẻ khi bên nhau và dự định sẽ làm đám cưới trong thời gian gần nhất. Trong cuộc sống và công việc anh luôn là người có trách nhiệm, chăm chỉ, biết quan tâm đến người khác. Tôi lại quý gia đình anh và luôn mong muốn tương lai tốt đẹp nhất với hai đứa.

chat-3266-1382404133.jpg

Ảnh minh họa: HH

Một lần tình cờ tôi phát hiện người yêu mình thường xuyên lên mạng chat sex. Nhìn những tin nhắn lưu lại trong hộp thư đi và mức độ thường xuyên của việc chat, tôi thật sự thấy rất sốc. Anh chat theo kiểu nói và có cả nạp card điện thoại để nhìn hình.

Biết được bí mật đó, tôi suy nghĩ, trách anh rất nhiều, cuối cùng cũng bình tâm và nói chuyện. Khi nghe tôi nói xong, thay vì anh sẽ có thái độ thiện chí thì lại không tỏ ra có lỗi, gạt tôi đi. Anh nói: “Em đừng nên xâm phạm quyền tự do thái quá của người khác, mỗi người có một cách sống riêng, miễn không ảnh hưởng đến người khác là được. Hãy nhìn ở hiện tại cách anh đối xử với em”. Thật sự đối với tôi, đó là vấn đề khá lớn.

Tôi thấy rất buồn, không biết làm sao với anh. Nhiều lần nhỏ nhẹ khuyên nhủ nhưng cứ đề cập đến chuyện đó anh lại gạt phăng đi. Cũng có khi nghĩ đến việc anh làm tôi lại thấy giận hơn bao giờ hết. Nhiều đêm tôi khóc, thật sự rất ám ảnh chuyện đó.

Tôi thật sự rối bời, không biết làm sao với anh. Tôi còn do dự không biết anh chat như vậy còn thực tế làm gì nữa không? Có bao nhiêu chuyện qua mắt tôi? Tôi thường hay dằn vặt, đó là người yêu thương của mình, là cha của những đứa con mình sau này. Tôi có phải người xấu đến mức anh phải đối xử như thế?

Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Có phải tôi đang xâm phạm quá đáng vào đời tư của anh? Hiện tại tôi rất cố gắng để bình thường mỗi khi đối diện anh, nhưng quả thật trong thâm tâm tôi không thể quên chuyện ấy. Tôi ngàn lần tự trách mình tại sao lại nhìn thấy những thứ ấy.

An

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?