Thứ ba, 31/12/2013, 03:11 (GMT+7)

Sốc khi thấy tin nhắn của chồng về gái gọi

Khi tôi hỏi thì anh nói gọi hộ cho hội CLB Thể thao, nhưng mới chỉ hỏi mà chưa 'dùng'.

Tôi cũng như bao phụ nữ khác, đến tuổi lấy chồng rồi sinh con. Hiện tôi có một con trai, một con gái rất xinh và đáng yêu. Nhưng không may, tôi đã lấy một người chồng lệch với tôi về mọi mặt và đặc biệt anh ta thường xuyên cặp kè với cave, bỏ nhà đi hàng tháng trời. Vì vậy mà tôi đã ly hôn.

Tôi và hai con sống trong căn nhà của bố mẹ tôi mua cho ba mẹ con. Tôi đi làm và tạm đủ để nuôi nấng cả hai cháu... Và chính tôi là tác giả bài viết đã được các độc giả giúp đỡ để giúp tôi tiến tới quyết định ly hôn - giải thoát cho 3 mẹ con tôi cách đây gần không lâu.

Sau đó tôi quen anh - một người đàn ông đã có vợ và con. Vợ chồng anh chỉ sống trên danh nghĩa còn họ đã ly thân. Tôi không hề muốn là kẻ phá vỡ hạnh phúc của gia đình họ nhưng bỏ qua rất nhiều người theo đuổi, tôi lại lựa chọn anh.

Từng vấp trong tình cảm nên tôi biết những con người kia chỉ yêu và để đạt được mục đích "giường chiếu" mà thôi. Còn với anh - người mà tôi chọn lại yêu thương và xót thương con tôi vô cùng, lo lắng chạy đôn đáo khi bố tôi lâm bệnh nặng... nhưng kinh tế chúng tôi không phụ thuộc vào nhau vì nhà ngoại tôi khá giả - lo được cho cuộc sống của ba mẹ con tôi và tiền lương tôi làm 15triệu đồng/tháng. Chúng tôi hợp nhau từ trò chuyện, bàn công việc, món ăn và cả chuyện "chăn gối".

chong1-6621-1388401726.jpg

Ảnh minh họa: JupiterImages.

Tôi là người phụ nữ khá xinh, nội trợ giỏi, chăm lo cho gia đình chồng con (tôi gọi anh ấy là chồng và ngược lại). Những tưởng ông trời đã lấy đi cuộc hôn nhân đầu tiên của tôi thì sẽ cho tôi được một góc hạnh phúc bên anh ấy. Vậy mà hôm qua tôi đọc được tin nhắn trong điện thoại của anh và người bạn về giá cả gái gọi là 1 triệu. Thậm chí có cả số điện thoại và tên cô gái ấy.

Khi tôi hỏi thì anh nói anh gọi hộ cho hội CLB Thể thao bởi anh có tham gia CLB đó, nhưng mới chỉ hỏi mà chưa "dùng". Tôi đã rất sốc..., sốc thật sự và đau thêm lần nữa. Anh thanh minh và nói khẳng định anh không chơi bời nhưng tôi thì mông lung quá! Dù tôi là người quyết định bỏ chồng cũ, nhưng nếu không có anh cứu tôi khi tôi gục ngã trong cuộc hôn nhân đầu thì đâu còn tôi đến ngày hôm nay để nuôi hai con. Vậy mà đến anh còn lừa dối tôi thì liệu còn có ai để tôi tin rằng họ sẽ yêu tôi và thương con tôi thật sự được.

Ông trời ơi! Người thử thách con nhiều quá. 9 năm cho cuộc hôn nhân đầu và gần ba năm cho cuộc sống con đang sống. Mong mọi người hãy bớt chút thời gian giúp cho tôi và hai con tôi lời khuyên. Có phải anh ấy lừa dối tôi không?

Nothing

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?