Thứ bảy, 12/9/2020, 08:00 (GMT+7)

Soc&Brothers xây dựng hòm từ thiện 'Góp nhặt yêu thương'

Soc&Brothers xây dựng hòm từ thiện 'Góp nhặt yêu thương' mang Trung thu ấm tình đến với những bạn nhỏ tại Cô nhi viện Bùi Chu.

Theo truyền thống dân tộc Việt, Trung thu hàng năm là Tết của thiếu nhi, dịp để trẻ thơ vui chơi thỏa thích, tặng những món quà xinh xắn, phá cỗ trông trăng cùng bè bạn. Tuy nhiên, trong cuộc sống, nhiều em nhỏ có cuộc sống khó khăn, thiếu thốn, mồ côi vì nhiều lý do nên không có ngày hội trăng đúng nghĩa. Với mong muốn mang niềm vui, những món quà nhỏ, dịp Tết Trung thu này, các hòm từ thiện "Góp nhặt yêu thương" đã mở ra ở các cửa hàng của Soc&Brothers, trên những con phố sầm uất của thủ đô. Hoạt động nhằm kết nối những trái tim nhân ái, tạo cơ hội để mọi người hiểu về cuộc sống của trẻ kém may mắn hơn.

Hòm từ thiện được đặt tại các cửa hàng Soc&Brothers (Hà Nội).

Hòm từ thiện được đặt tại các cửa hàng Soc&Brothers.

Hòm từ thiện "Góp nhặt yêu thương" diễn ra từ ngày 5/9 đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, đặc biệt là bậc phụ huynh và em ở Hà Nội. Những đồ chơi, đồ dùng học tập, sách vở, gấu bông,... được nâng niu, cất giữ cẩn thận, đem đến cửa hàng để quyên góp, mong muốn mang lại Trung thu ấm áp cho em nhỏ kém may mắn.

Chương trình nhận sự đồng tình của phụ huynh, các em nhỏ.

Chương trình nhận sự đồng tình của phụ huynh, các em nhỏ.

Thời gian tiếp nhận ủng hộ diễn ra đến hết ngày 25/9. Tất cả những món đồ quyên góp sẽ được nhân viên ghi lại, chuyển đến tận tay các bé cần giúp đỡ tại Cô nhi viện Thánh An Bùi Chu (Nam Định). Đồng thời, khi các bé và ba mẹ tặng đồ vào hòm từ thiện cũng sẽ nhận một tấm thiệp cảm ơn, tờ sticker những chú sóc ngộ nghĩnh. Điều này giúp các bé cảm nhận niềm vui, giá trị khi biết sẻ chia.

Ngoài ra, trong tháng 9, Soc&Brothers sẽ trích 10.000 đồng trên mỗi hóa đơn vào quỹ "Góp nhặt yêu thương". Số tiền này dùng mua những nhu yếu phẩm hàng ngày, sách vở, quà tặng, hỗ trợ phần nào chi phí sinh hoạt hàng ngày cho các bé mồ côi, cơ nhỡ tại Cô nhi viện Bùi Chu.

Bên cạnh đó, Soc&Brothers cũng kêu gọi các khách hàng, đối tác cùng chung tay trong chiến dịch lần để lan tỏa hoạt động ý nghĩa này trong cộng đồng. Ban tổ chức chương trình mong muốn trở thành cầu nối yêu thương, mang đến mùa Trung thu ấm áp và hạnh phúc hơn đến với các em nhỏ mồ côi cơ nhỡ.

Góp nhặt yêu thương mang Trung thu ấm tình đến với những bạn nhỏ tại Cô nhi viện Bùi Chu (Nam Định).

Qùa tặng và tiền ủng hộ tại "Góp nhặt yêu thương" sẽ mang Trung thu ấm tình đến với những bạn nhỏ tại Cô nhi viện Bùi Chu (Nam Định).

Địa điểm đặt hòm từ thiện "Góp nhặt yêu thương" tại cửa cửa hàng của Soc&Brothers:

- 17 Lý Thường Kiệt (21 Phan Chu Trinh), Hà Nội.

- Tầng 1 - Tòa 17T4 - KĐT Trung Hòa, Nhân Chính.

- 40 Liễu Giai, Cống Vị, Ba Đình, Hà Nội.

Mùa trăng năm nay, hãy cùng Soc&Brothers làm đầy hòm từ thiện "Góp nhặt yêu thương" mang Trung thu ấm tình đến với những bạn nhỏ tại cô nhi viện Bùi Chu.

Lê Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả