Số tiền tích lũy 9 năm của tôi tan theo mây khói vì lỡ dính vào game online

Tôi chẳng còn gì, anh em bạn bè cũng không, chỗ làm tôi cũng xin nghỉ rồi. Gần đến hạn trả nợ mà tôi không có gì trong tay.

Thứ hai, 14/8/2017, 16:16 (GMT+7)

Tôi 24 tuổi, đi làm được 9 năm và tích lũy được số tiền kha khá. Tôi không rượu chè, người yêu cũng chẳng có, chỉ hút thuốc với chơi game nhưng chỉ lúc rảnh, nói chung tôi không nghiện trò gì. Gần đây tôi chơi game online, nó đã làm cho tôi mất hết số tiền đã để dành được bấy lâu nay. Ngoài ra, tôi còn phải vay nợ thêm 30 triệu nữa.

so-tien-tich-luy-9-nam-cua-toi-tan-theo-may-khoi-vi-lo-dinh-vao-game-online

Ảnh minh họa.

Hiện tại tôi chẳng muốn làm gì, đêm lại cứ nằm quằn quại mà không thể ngủ được, mỗi khi nghe thấy chuông đổ là tôi lại giật mình. Tôi chẳng còn gì, anh em bạn bè cũng không, chỗ làm tôi cũng xin nghỉ rồi. Gần đến hạn trả nợ mà tôi không có gì trong tay, mong mọi người tư vấn giúp.

Lâm

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?