Thứ bảy, 7/6/2014, 03:17 (GMT+7)

Số phận đưa đẩy, tôi thành kẻ phá hoại hạnh phúc

Tôi đã vứt bỏ một thời con gái, ước mơ về danh vọng, gia đình... để theo anh và một mình 'vượt cạn'.

Tôi đang yêu một người đàn ông đã có vợ và hai con. Tôi và anh quen nhau được hai năm. Ngày mới yêu anh thì gia đình anh lục đục, vợ chồng đưa đơn ra toà ly dị.

Tôi yêu anh vì trong mắt tôi, anh là người đàn ông hiền lành, giỏi giang, từ một cậu bé nhà nghèo mà gây dựng nên sự nghiệp. Trong khi đó, chị vợ anh thì khá ăn chơi. Thậm chí có lần anh phát hiện chị ta đi ngoại tình với người đàn ông khác.

Lúc đó, tôi thương anh và bất chấp tất cả. Tôi nói dối gia đình để đến bên anh. Rồi một ngày phát hiện mình mang trong người giọt máu của anh, tôi vô cùng hoảng loạn vì sự sống còn của con mình. Tôi thương con, không nỡ bỏ con, biết bao đêm tôi thầm khóc. Anh năn nỉ tôi giữ lại đứa con vì đó là kết quả của tình yêu. Tôi đã vứt bỏ một thời con gái với bao ước mơ về danh vọng, gia đình, bạn bè và sự theo đuổi của không ít chàng trai để một mình "vượt cạn". Tôi sinh cho anh một bé trai vô cùng kháu khỉnh và giống anh như đúc.

girl49-4725-1402052887.jpg

Ảnh minh họa: Wuhu.

Nhưng thời gian gần đây, tình cảm vợ chồng anh lại nồng thắm. Hai người lại sống thật hạnh phúc với nhau. Mỗi lần anh đi với chị ấy là tôi không được liên lạc với anh vì sự an toàn của con và tôi. Tôi cứ như cái bóng bên cuộc đời người đàn ông này. Hiện tại, tôi không cho gia đình biết và cứ lặng lẽ nuôi con, mòn mỏi trông cho con từng ngày khôn lớn. Tôi cầu trời phật cho con tôi không đau ốm vì chỉ có mình tôi thì không biết xoay sở ra sao?

Nhưng từng đêm tôi lại khóc, thương con, thương cho cái định mệnh oan nghiệt của đời mình và cảm giác giống như đang phá hoại hạnh phúc gia đình anh. Tôi sẽ không bao giờ đến với anh nếu vợ anh là người đàng hoàng tử tế và ngày đó anh đừng đem chuyện đổ vỡ gia đình ra để lừa lấy tình yêu của tôi.

Rồi đây tôi sẽ đối diện ra sao với mọi người, gia đình tôi, vợ con anh và cả xã hội? Có ai hiểu được cho người trong hoàn cảnh của tôi không? Hay tôi sẽ mang tiếng là "giật" chồng người ta? Tôi rất hoảng loạn về tinh thần. Mong các bạn cho tôi ý kiến với. Tôi xin cảm ơn.

Tracy

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?