Sợ cô bạn gái mới quen 2 tháng sẽ chán vì tôi nhạt nhẽo quá

Tôi ít nói nên đi chơi với nhau tôi không làm gì cho bạn cười, không có gì thú vị trong mắt bạn.

Chủ nhật, 10/3/2019, 20:14 (GMT+7)

Tôi mới quen cô bạn gái hơn 2 tháng. Tính tôi ít nói, trầm, được người nhà giới thiệu nhưng tôi cũng chỉ biết mỗi trang cá nhân của cô ấy. Lúc đầu tôi cũng không thích, chỉ nhắn tin đúng một buổi rồi thôi, một tuần sau thấy bạn đăng ảnh nên tôi cũng vào bình luận, từ đó ngày nào chúng tôi cũng nói chuyện với nhau. Chúng tôi chia sẻ với nhau nhiều thứ, rồi tôi xin được số điện thoại của bạn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Bạn tâm sự hay đi làm muộn vì không dậy sớm được. Tự nhiên hôm đó bạn nói tôi mỗi sáng hãy gọi điện nhắc bạn dậy đi làm. Tôi nghĩ bạn bật đèn xanh mà không biết có phải không. Chúng tôi mới gặp nhau có 2 lần, vì tính tôi ít nói nên đi chơi với nhau tôi không làm gì cho bạn cười, không có gì thú vị trong mắt bạn, chỉ biết hỏi bạn vài câu. Bạn hỏi tôi sao đi chơi mà chẳng nói gì, khi nhắn tin cũng hay trêu bạn cơ mà.

Gần đây, khi nhắn tin tôi thấy bạn lâu trả lời hơn, bạn nói có nhiều việc nên tối cũng phải mang về nhà làm thêm. Có khi nào bạn chán tôi rồi không? Tôi phải làm sao để nói chuyện với bạn thoải mái và khiến bạn thấy thú vị đây? Lúc đối diện với bạn là tôi cứ rối lên, thực sự bạn có cảm tình với tôi không hay do tôi ngộ nhận? Mong mọi người tư vấn giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Thành

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?