Thứ sáu, 26/8/2016, 08:15 (GMT+7)

Sợ bạn trai chia tay nếu anh biết tôi bị viêm gan B

Tôi và anh yêu nhau được 4 tháng rồi, anh cũng xác định muốn lấy tôi làm vợ, chúng tôi đã có quan hệ. 

Tôi 24 tuổi, là sinh viên mới ra trường, công việc lương không cao nhưng ổn định. Tôi lên Hà Nội làm và quen anh. Anh cũng có công việc ổn định, hơn tôi 7 tuổi, luôn quan tâm và yêu thương tôi. Mới đây, tôi mới biết mình bị viêm gan B, bản thân thấy sợ hãi và suy sụp một thời gian. Tôi không biết vì sao mình lại bị viêm gan B, trước đó tôi từng yêu và quan hệ với người đó. Tôi buồn và suy nghĩ nhiều lắm mặc dù bác sĩ nói tôi không phải uống thuốc và chỉ cần 6 tháng kiểm tra định kỳ một lần, vì con gái không rượu bia nên không cần lo lắng.

so-ban-trai-chia-tay-neu-anh-biet-toi-bi-viem-gan-b

Ảnh minh họa

Tôi và anh yêu nhau được 4 tháng rồi, anh cũng xác định muốn lấy tôi làm vợ, chúng tôi đã có quan hệ. Tôi lo lắng không biết anh có thể bị lây không, có hỏi anh đã tiêm phòng viêm gan B chưa mà anh thực sự không biết, vì thế tôi càng lo lắng. Tôi sợ nói ra anh sẽ bỏ tôi. Tôi từng chia tay đôi lần vì sợ khi anh biết sẽ coi thường tôi. Giờ tôi không biết nên làm thế nào. Tôi đau khổ, tuyệt vọng, tại sao một người con gái như tôi lại mắc căn bệnh đó chứ, liệu tôi còn có thể được yêu thương không?

Dung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?