Thứ tư, 3/6/2020, 13:55 (GMT+7)

Siêu quậy của mẹ

Mình đã biết nhào lộn khi còn trong bụng mẹ và có khuôn mặt rất ngầu.

"Là con trai thứ hai chắc mẹ mình không hào hứng", mình nghĩ vậy nên cứ lộn nhào trong bụng mẹ. Kết quả 33 tuần, dây rốn thắt nút và dây rốn quấn cổ, đương nhiên mẹ mình mất ăn mất ngủ vì mình. Chưa có ngày tuổi nào mà mình đã có thành tích rồi. Mình ra đời an toàn, mẹ thở phào nhẹ nhõm nhưng chắc lo quá nên mẹ đẻ mình có khuôn mặt bao ngầu luôn nhé!

Nhiệm vụ mẹ giao là bảo vệ anh hai Voi của mình, không biết làm được không chứ ngày nào anh hai cũng đè mình rồi cười nắc nẻ. Mẹ vất vả nhiều với anh hai Voi của mình vì sáng nào cũng phải đưa anh đi học, tối thì về làm đồ chơi cho anh đẩy. Các bạn thấy mặt mình có ngầu không nè. Thế mà ai cũng yêu cái mặt ngầu của mình.

Siêu quậy của mẹ
Siêu quậy của mẹ - 2
Siêu quậy của mẹ - 4
Siêu quậy của mẹ - 6

Trần Thị Mỹ Hạnh

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn. 

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Siêu quậy của mẹ - 8
Chia sẻ bài viết qua email

this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao