Thứ năm, 5/12/2019, 00:03 (GMT+7)

Siêu đám cưới phong cách châu Âu ở Đà Nẵng

Buổi tiệc ngày thứ hai trong tuần lễ cưới ở Đà Nẵng mang phong cách Belle Epoque từ thế kỷ 19.

Lối đi chính kết nối giữa các toà nhà của resort được trang trí hơn 200 lồng đèn Hội An gam vàng, làm điểm nhấn trang trí, có vai trò dẫn đường cho khách mời. 

Lịch trình ngày thứ hai của siêu đám cưới bắt đầu từ 18h tới 24h.

Lối đi chính kết nối giữa các toà nhà của resort được trang trí hơn 200 lồng đèn Hội An gam vàng, làm điểm nhấn trang trí, có vai trò dẫn đường cho khách mời.

Lối đi chính kết nối giữa các toà nhà của resort được trang trí hơn 200 lồng đèn Hội An gam vàng, làm điểm nhấn trang trí và dẫn đường cho khách mời.

Ekip đã phân tách rõ các khu vực trong không gian sự kiện gồm: sảnh đón khách, cửa vào ballroom (phòng dạ tiệc), khu chờ với sofa trong ballroom, khu vực ngoài trời, bàn tiệc, quầy bar, quầy bia, sân khấu chính. Ở không gian ngoài trời, ekip đã chuẩn bị 100 gối tựa lưng với các màu sắc trùng concept tiệc bên trong, chọn mua ruột gối êm, vỏ gối tự may. 

Ekip đã phân tách rõ các khu vực trong không gian sự kiện gồm: sảnh đón khách, cửa vào ballroom (phòng dạ tiệc), khu chờ với sofa trong ballroom, khu vực ngoài trời, bàn tiệc, quầy bar, quầy bia, sân khấu chính. Ở không gian ngoài trời, ekip đã chuẩn bị 100 gối tựa lưng với các màu sắc trùng concept tiệc bên trong, chọn mua ruột gối êm, vỏ gối tự may. 

Không gian sảnh đón khách của toà nhà được trang trí giống phòng kháchcủa một gia đình thượng lưu thời kỳ Belle Epoque (phong cách Châu Âu cổ điển từ khoảng cuối thế kỷ 19 đến đầu thế kỷ 20 - khoảng năm 1914).  

Không gian tiệc chào đón khách mời tái hiện phong cách Belle Epoque, mang bản sắc châu Âu từ khoảng cuối thế kỷ 19 đến năm đầu thế kỷ 20 - khoảng năm 1914. Bữa tiệc sử dụng các màu sắc chủ đạo thuộc tone trầm, đậm như đỏ bourdeaux, xanh lá đậm, xanh dương đậm, vàng ánh kim, tím đậm... hoà cùng ánh đèn vàng mờ ảo.

Nội thất làm nổi bật vẻ sang trọng trong ngôi nhà như cặp ghế bành cổ điển, thảm trải sàn hoạ tiết cầu kỳ, bàn gỗ cổ, chân đèn, tủ trưng bày rượu, hoa văn của bức tường...

Không gian sảnh đón khách của toà nhà được trang trí giống phòng khách của một gia đình thượng lưu thời kỳ Belle Epoque. Nội thất làm nổi bật vẻ sang trọng như cặp ghế bành cổ điển, thảm trải sàn hoạ tiết cầu kỳ, bàn gỗ cổ, chân đèn, tủ trưng bày rượu, hoa văn của bức tường...

Ekip đã tham khảo nhiều tư liệu hình ảnh của thời kỳ này, làm toát được đúng tinh thần của chủ đề. Để đáp ứng nguyện vọng của cô dâu, chú rể, chúng tôi đã tìm kiếm các đạo cụ, đồ trang trí, artwork hoạ tiết cổ điển để tạo sự phối hợp hài hoà. Đây còn là concept thiết kế riêng nên đồ trang trí được mua từ nước ngoài hoặc sản xuất mới. Một số món chúng tôi thuê hoặc mượn, ekip chia sẻ.

Ekip đã tham khảo nhiều tư liệu hình ảnh của thời kỳ này, làm toát được đúng tinh thần concept. 'Để đáp ứng nguyện vọng của cô dâu, chú rể, chúng tôi đã tìm kiếm các đạo cụ, đồ trang trí, artwork hoạ tiết cổ điển để tạo sự phối hợp hài hoà. Đây còn là concept thiết kế riêng nên đồ trang trí được mua từ nước ngoài hoặc sản xuất mới. Một số món chúng tôi thuê hoặc mượn', ekip chia sẻ.

Sảnh chờ trước khu vực ballroom mang đậm nét cổ điển với các khung tranh cùng hình ảnh đen trắng, đĩa sứ trang trí, đèn chùm. 500 m voan nhung đỏ bordeaux được sử dụng cho khu vực này và một số chi tiết khác trong tiệc.

Sảnh chờ trước khu vực ballroom mang đậm nét cổ điển với các khung tranh cùng hình ảnh đen trắng, đĩa sứ trang trí, đèn chùm. 500m voan nhung đỏ bordeaux được sử dụng cho khu vực này và một số chi tiết khác trong tiệc.

Hashtag DiOnlyVe xuất hiện ở sảnh chờ là chữ viết tắt tên của cô dâu chú rể. Đồng thời cụm từ này ngụ ý là The only we (chỉ có đôi ta). 

Các bức hình đen trắng được sử dụng để trang trí cho không gian. 

Nghệ sĩ trình diễn nhiều bản nhạc cổ điển không lời ở khu vực đón khách. 

Nghệ sĩ trình diễn nhiều bản nhạc cổ điển không lời ở khu vực đón khách. 

Khu vực sofa để khách ngồi nghỉ trong ballroom. Nguời Ấn Độ rất thích sofa và chuộng các chi tiết trang trí cho thêm bắt mắt như gối tựa lưng, khăn lông... Vì thế, chúng tôi đã may gối tựa lưng với màu sắc trùng với tông màu chủ đạo của đêm tiệc. Chuẩn bị ruột gối mềm mại, êm ái. Chúng tôi đã rong ruổi nhiều ngày, tìm hơn 10 loại vải khác nhau để may áo gối, ekip bộc bạch.

Khu vực sofa để khách ngồi nghỉ trong ballroom.

Không gian trong ballroom. 220 ghế ngồi hướng về sân khấu để khách mời theo dõi các nghi lễ và màn biểu diễn của buổi tiệc. Trở ngại lớn của chúng tôi là khối lượng công việc lớn, đám cưới diễn ra liên tục trong nhiều ngày. Do đó, chúng tôi phải làm việc cuốn chiếu. Vừa thi công không gian mới vừa thu dọn, trả mặt bằng tiệc cũ. Toàn bộ ekip phải thực hiện công việc thâu đêm, suốt sáng, hao tốn nhân lực, ekip cho hay.

Không gian trong ballroom. 220 ghế ngồi hướng về sân khấu để khách mời theo dõi các nghi lễ và màn biểu diễn của buổi tiệc. 

Bộ ảnh được thực hiện bởi đơn vị: Veydaa Events, Dianthus Wedding Decor, DBPlanner; nhiếp ảnh: Sweet Love Studio.

>> Xem tiếp

Hằng Trần 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?