Thứ ba, 24/6/2014, 14:00 (GMT+7)

Showroom áo cưới John Kim khai trương

Cửa hàng chuyên cung cấp váy cưới, áo dài, váy dạ hội cao cấp John Kim vừa khai trương tại 92 Triệu Việt Vương, Hà Nội.

John Kim được biết đến là một chuyên gia make-up với bàn tay điêu luyện, mang lại vẻ đẹp lộng lẫy, quý phái cho các khách hàng thân thiết như: Hoa hậu Diễm Hương, Á hậu Thuỵ Vân. Cùng với hai cộng sự của mình là Thùy Victory, Thúy Mỵ, John Kim đã khai trương showroom để đáp ứng tiêu chí sang trọng của các cô dâu trong ngày cưới; mang lại cho các quý cô vẻ đẹp hiện đại trong những dịp tiệc tùng, sinh nhật, event với váy dạ hội; các quý bà vẻ đài các, nền nã với áo dài trong các sự kiện quan trọng...

Tham dự buổi khai trương showroom áo cưới John Kim có sự góp mặt của Hoa hậu Diễm Hương, MC - Á hậu Thụy Vân, Á hậu thể thao Phạm Hương, người đẹp biển Nguyễn Thị Loan, siêu mẫu Hoàng Thuỳ, cặp người mẫu Thư Huyền - Huyền Thư; nam người mẫu Trần Kiên... Dàn người đẹp đã cùng trình diễn những mẫu váy cưới lộng lẫy, kiêu sa trên sàn catwalk.

Nhân dịp khai trương, showroom áo cưới John Kim sẽ giảm 20% cho tất cả khách hàng. Trong đó, một phần sẽ được trích làm từ thiện của Nhóm chung tay S do Thùy Victory sáng lập.

Một số hình ảnh trong buổi khai trương:

LCL_1880_copy.jpg

LCL_1920_copy.jpg

LCL_2017_copy.jpg

LCL_2078_copy.jpg

LCL_2148_copy.jpg

LCL_2180_copy.jpg

LCL_2258_copy.jpg

LCL_2294_copy.jpg

LCL_2315_copy.jpg

LCL_2316_copy.jpg

(Nguồn: John Kim)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?