Chủ nhật, 31/12/2017, 08:49 (GMT+7)

Sau 5 năm bỏ đi, chồng quay về nhưng tôi đã hết tình cảm

Tôi không còn tình cảm vì thế mà hơn một năm sống chung chúng tôi không hề có quan hệ vợ chồng. 

Tôi lập gia đình từ năm 2007, những tưởng hạnh phúc sẽ bền lâu với gia đình chúng tôi. Nào ngờ khi tôi sinh đứa con trai đầu lòng cũng là lúc chồng vướng vào con đường vay nặng lãi và cờ bạc. Của cải 2 vợ chồng làm ra bao nhiêu cũng đội nón ra đi hết, rồi đến một ngày khoản nợ chồng chất và không thể nào chống đỡ nổi, chồng tôi âm thầm bỏ đi. Cho tới khi vào Sài Gòn rồi anh mới liên hệ với mẹ con tôi. Tôi nhớ khi đó đã khóc cạn nước mắt.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Rồi thời gian cứ trôi đi, chồng tôi lại gây ra các khoản nợ nần trong Sài Gòn cộng với việc ăn ở với nhiều cô gái khác nhau bị vỡ lở. Chồng tôi khi đó trắng tay không còn đường giải thoát nên đã nương nhờ cửa Phật. Tôi không ngờ chính cửa Phật đã giúp anh rũ bỏ được con đường cờ bạc.

Sau khi xa 2 mẹ con tôi 5 năm, chồng tôi đã quay về với mẹ con tôi. Lúc đầu, tôi không chấp nhận, chỉ cho anh thăm con thôi. Nhưng không hiểu sao con trai tôi rất gần bố, đi đâu làm gì cũng hỏi bố đâu. Dần dần tôi lại cho chồng về ở cùng mẹ con tôi để con có một mái ấm gia đình thực sự. Tuy nhiên, tôi không hề có tình cảm vợ chồng vì thế mà hơn một năm sống chung chúng tôi không hề có quan hệ vợ chồng. Yêu lại một người sao mà khó quá. Xin các bạn cho tôi lời khuyên, nên làm thế nào?

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao