Thứ hai, 27/3/2017, 15:19 (GMT+7)

Sau 10 ngày tôi đã rung động với người có vợ

Anh nói sẽ đợi tôi, vợ chồng anh không hợp, ly thân lâu rồi, giờ đi cùng nhau chẳng qua vì công việc.

Tôi là sinh viên năm cuối của một trường Sư phạm mầm non. Ba năm THPT và bốn năm đại học tôi chưa từng rung động trước ai. Tôi là một cô gái khá xinh, trắng trẻo, cao ráo và vui tính. Thế mà đùng một cái trái tim tôi lại rung động, oái oăm thay đấy là người đàn ông đã có vợ, người tôi chỉ quen đúng một tuần ở hội chợ thương mại thành phố quê tôi (hồi đó tôi làm thêm dạo gần Tết). Anh là chủ của gian hàng, thuê chúng tôi bán.

sau-10-ngay-toi-da-rung-dong-voi-nguoi-co-vo

Ảnh minh họa.

Anh đẹp trai, rất nam tính, đặc biệt ân cần, tinh tế, chu đáo. Chỉ sau một ngày làm việc, anh đã chủ động tán tỉnh tôi, lúc đầu tôi không ưa vì thấy sai trái, vợ anh cũng có mặt ở đó. Vài ngày sau, tôi bắt đầu thấy anh thú vị hơn những đứa bạn trai từng gặp. Hết mười ngày hội chợ, anh đi và nói tôi hãy bỏ học theo anh, tôi không chịu. Anh nói sẽ đợi tôi, vợ chồng anh không hợp, ly thân lâu rồi, giờ đi cùng nhau chẳng qua vì công việc. Tôi rất bối rối, thấy mình nhớ anh nhiều lắm nhưng cũng biết mình không thể tin một người đàn ông chỉ mới quen thời gian ngắn. Tôi không biết làm sao bây giờ? Trước đây tôi vốn là cô gái vui tính, hay cười mà giờ sầu não, ủ rũ, mệt mỏi. Tôi phải làm như thế nào đây?

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao