Thứ hai, 10/10/2016, 08:22 (GMT+7)

Sắp sinh con với chồng thứ hai mà tôi vẫn muốn ly hôn

Chúng tôi đã ký đơn nhưng chưa gửi cho toà án, đứa con vài tuần nữa ra đời nhưng thực sự tôi không hề muốn níu kéo hôn nhân này.

Tôi 32 tuổi, làm công chức nhà nước. Năm lớp 12 tôi quen người bạn trai cùng lớp, yêu nhau 4 năm đại học, ra trường một năm, kết hôn 3 năm, có một con trai 2 tuổi thì chúng tôi ly hôn vì người đó nói không phù hợp. Sau đó tôi gặp lại người bạn cũ cấp 2, anh ấy thích tôi suốt từ cấp 2 đến khi tôi ly hôn. Hơn 11 năm trời anh vẫn thích tôi và chưa quen ai. Thấy anh hiền, chân thật, thương con tôi nên tôi chấp nhận. Sau 6 tháng hoàn tất thủ tục ly hôn, tôi đồng ý lấy anh ấy.

sap-sinh-con-voi-chong-thu-hai-ma-toi-van-muon-ly-hon

Ảnh minh họa

Kết hôn được 4 năm tôi mới để có con. Suốt 4 năm, tôi và anh ấy cãi vã, giận hờn nhiều vì tính ai cũng nóng, không ai nhường ai. Đến khi tôi mang thai lại phát hiện anh có biểu hiện đi karaoke có gọi gái, tôi buồn lắm nhưng lúc nào anh cũng nói không làm gì họ, chỉ đi theo cho vui. Tôi không muốn ghen tuông nhưng thấy tức giận lắm, vì trước đó tôi nói với anh nhiều lần về chuyện karaoke ôm và gái gú. Mỗi ngày, anh luôn mở miệng nói yêu thương tôi, hôn tôi, làm mọi thứ vì tôi.

Giờ tôi đòi ly hôn vì sợ cuộc sống sau này cứ diễn ra như vậy sẽ khổ, không chịu nổi. Mỗi lần như vậy tôi rất tức giận, không kiểm soát được bản thân, anh cũng vậy, chúng tôi đều buông ra những lời lẽ xúc phạm lẫn nhau. Chúng tôi đã ký đơn nhưng chưa gửi cho toà án, đứa con vài tuần nữa ra đời nhưng thực sự tôi không hề muốn níu kéo hôn nhân này. Tôi muốn nuôi cả 2 con, hơi e sợ miệng đời độc ác, tôi phải làm thế nào đây?

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?