Sắp được giải thoát khỏi người chồng cờ bạc mà sao tôi chẳng thấy thoải mái

Tôi chỉ thấy mình như sắp mất đi một cái gì đó thiêng liêng, tốt đẹp lắm. Phải chăng tôi vẫn còn yêu anh nhiều.

Thứ hai, 23/4/2018, 13:00 (GMT+7)

Tôi 35 tuổi, kết hôn được 6 năm rồi, có hai con đủ "nếp tẻ". Chồng hơn tôi 5 tuổi, anh tốt tính, thương yêu vợ con. Tôi là trưởng phòng của một công ty, thu nhập ổn định, khá so với mặt bằng chung trong xã hội. Chồng làm kỹ sư, lương kém tôi nhưng không phải thấp. Người ngoài nhìn vào ai cũng cho rằng gia đình tôi hạnh phúc, không phải lo nghĩ gì, thế nhưng cưới nhau lâu thế rồi mà chúng tôi chẳng tiết kiệm được đồng nào, thậm chí còn nợ 200 triệu đồng. Lý do là chồng tôi nghiện bài bạc.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi đã trả nợ cho anh không biết bao nhiêu lần, cứ hy vọng anh sẽ vì gia đình mà nghĩ lại, nhưng anh lừa tôi hết lần này tới lần khác. Chẳng thể chịu nổi nên vừa rồi tôi đã làm đơn ly hôn, chồng nói thương tôi, không muốn tôi khổ nhưng anh bỏ mãi rồi mà chưa bỏ được bài bạc. Vì thế anh đồng ý ký đơn ly hôn, giải thoát cho tôi. Sắp được giải thoát rồi mà sao tôi chẳng thấy thoải mái, chỉ thấy mình như sắp mất đi một cái gì đó thiêng liêng, tốt đẹp lắm. Phải chăng tôi vẫn còn yêu anh nhiều, hay chỉ là tôi nghĩ đến hai con mà có suy nghĩ như thế?

Ngọc

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?