Thứ tư, 25/6/2014, 01:16 (GMT+7)

Sắp cưới nhưng anh trai vẫn cặp bồ bên ngoài

Tình cờ một lần em có đọc được tin nhắn của số lạ trong máy anh trai với lời lẽ yêu đương tình cảm. 

Lâu nay lên đây toàn nghe các chị, các anh tâm sự về bạn gái, bạn trai ngoại tình còn em có tâm sự khác muốn mọi người gỡ rối hộ, không phải bạn trai em ngoại tình hay phản bội mà là anh trai em ạ.

Anh em sắp có vợ, tháng sau là cưới. Bản thân em rất quý vợ sắp cưới của anh trai, một người con gái hiền lành, tốt bụng và rất dễ thương. Nhưng một lần điện thoại em hết pin có việc cần dùng nên đã mượn điện thoại của anh trai, tình cờ có tin nhắn của một người con gái khác nhắn đến nói là "Nhớ anh".

Em đã ghi số điện thoại đó lại, rồi bắt đầu theo dõi anh trai. Sau đó em đã phát hiện ra bí mật đó là anh trai đã quen người con gái đó hơn một năm nay rồi, hai người họ là "người tình của nhau". Họ chỉ gặp nhau khi có nhu cầu ngoài ra thì không có liên hệ gì.

Em đã chủ động hẹn chị đó ra gặp mặt và chị ấy đồng ý gặp em. Em thẳng thắn chia sẻ chuyện của anh trai sắp lấy vợ và mối quan hệ của hai người họ chỉ là quan hệ thể xác, nên chấm dứt. Chị ấy có nói lý do biết anh sẽ lập gia đình và đã chủ động chấm dứt nhiều lần, anh ấy cũng đã đồng ý, nhưng chỉ một thời gian sau anh lại chủ động liện lạc với chị rồi rủ đi. Chị ấy có nói thêm là do có tình cảm với anh trai mình nên vẫn cứ lằng nhằng không dứt được. Chị ấy cũng đau khổ và dằn vặt nhiều lắm. Biết thời gian này gần ngày cưới của anh trai em, nên chị đã chủ động chia tay hẳn và anh trai em cũng đồng ý.

couple174-2440-1403605789.jpg

Ảnh minh họa: DNS. 

Lúc đầu em ghét chị ấy lắm nhưng sau buổi nói chuyện thì thấy chị ấy cũng đáng thương. Và người vợ chưa cưới của anh cũng thật tội nghiệp, người đáng trách chỉ là anh trai em. Nếu không phát hiện ra bí mật này thì anh trai là mẫu người rất tốt, thương em gái, chăm làm, hiếu thảo với bố mẹ. Anh cũng rất yêu chị dâu, nhiều khi thấy tình cảm của hai người em ước sau này em cũng có người yêu như anh trai vậy.

Giờ phát hiện ra em không biết làm sao, không biết có nên nói cho chị dâu biết không bởi chỉ còn hơn tháng nữa là đám cưới rồi. Em cũng rất sợ khi chị biết sự thật chị sẽ sốc, rồi sau này ở chung em sẽ đối mặt với chị thế nào khi cứ mãi giữ một bí mật.

Nhưng điều mà em buồn nhất là anh trai mình lại là người như vậy, vừa có bạn gái, lại vừa có người tình, anh đã làm khổ cả hai người phụ nữ. Em đã thẳng thắn nói chuyện và anh trai thừa nhận sự việc. Anh nói đó chỉ là quan hệ thể xác thôi chứ không có tình cảm gì, khi anh lập gia đình rồi anh sẽ từ bỏ chị đó. Thực sự em rất băn khoăn trước tình huống này. Mọi người cho em lời khuyên với ạ.

WindyFlower

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?