Thứ sáu, 28/6/2019, 17:00 (GMT+7)

Sao Việt định nghĩa về tổ ấm nhân ngày Gia đình Việt Nam

Với Hamlet Trương, Phan Ý Yên, nhà sẽ vỗ về khi mệt mỏi, Nguyễn Ngọc Thạch cho rằng, đây là nơi có quan tâm chân thành từ người thân. 

Ngày Gia đình Việt Nam lại đến, như mọi năm, đây là dịp để mọi người cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ về gia đình. Với bộ tranh "Nhà là nơi vỗ về yêu thương" đang gây sốt trên cộng đồng mạng, nhiều gương mặt nổi tiếng trong giới sao cũng không bỏ qua cơ hội để góp phần vào kho chuyện kể về nhà mình với nhiều cung bậc cảm xúc yêu thương. 

Với Hamlet Trương, nhà là nơi mà những lần mệt mỏi, gục ngã vì những mưu sinh lẽ thường, anh có thể trở về để được bao bọc quanh những "chén cháo, miếng nước" của mẹ, bà, như ngày còn thơ bé, để rồi bản thân anh thấy hồi phục nhanh hơn ở bất kỳ nơi nào. 

polyad

Hamlet Trương chia sẻ trên trang cá nhân. 

Anh cũng kêu gọi các bạn trẻ hãy thu xếp những ngày không quá bận để về nhà mà không cần một lý do nào, không phải ngày lễ Tết. Đơn giản chỉ để mình được ăn, cười nói như xưa, bên những người thân, không cần phải diễn một vai vế nào của cuộc đời.  "Nhà là nơi để về lại chính mình, nơi được vỗ về và thương yêu", anh nói. 

Còn với Nguyễn Ngọc Thạch, nhà là nơi có những quan tâm âm thầm, tinh ý nhất từ những người thân. Đó là mẹ luôn lo lắng hỏi han bên mâm cơm sau những ngày anh phải làm 8, 9 tiếng ở ngoài cửa hàng với công việc đầu đời. Ở đó, bố luôn đảm nhiệm phần dắt xe đi bảo trì hàng tháng cho cậu con trai chỉ biết chạy xe mà không bảo dưỡng. Gia đình có những quan tâm lặng thầm, dung dị lại thành những điều ý nghĩa lớn lao.

polyad

Nguyễn Ngọc Thạch cho rằng nhà là nơi có những quan tâm từ người thân.

Còn với Phan Ý Yên, cô nàng đã xa gia đình hơn 10 năm nay thì nhà chính là nơi để trở về, hạnh phúc,  buồn đau cũng chỉ muốn về nhà, nơi cô luôn cố xây dựng những mối duyên bằng tình cảm. 

polyad

Phan Ý Yên chia sẻ quan niệm về nhà nhân ngày Gia đình Việt Nam. 

Nhà lại mang một màu sắc yêu thương khác trong mắt Diệp Chi, bà mẹ đã có cô con gái nhỏ. Đó là những nhọc nhằn lo lắng cho con, động lực lớn để mỗi ngày cô lại cố gắng nhiều hơn. Chỉ cần nhìn thấy con khôn lớn từng ngày, biết yêu thương mẹ thì bao nhọc nhằn kia có đáng là bao. Nhà là nơi như vậy, chỉ có yêu thương và niềm vui nối tiếp mà thôi.

polyad

Với Diệp Chi, một bà mẹ đã có cô con gái nhỏ, nhà là nơi có những nhọc nhằn lo lắng cho con, động lực lớn để mỗi ngày cô lại cố gắng nhiều hơn. 

Dù có nhiều cung bậc cảm xúc và nhiều câu chuyện nhà khác nhau thì chung quy lại "Nhà là nơi vỗ về yêu thương",  vẫn luôn đúng, có sức lan toả bất kể tháng năm. Có lẽ chính sự đơn giản mộc mạc mà ý nghĩa sâu sắc đó đã khiến cho bộ tranh "Nhà là nơi vỗ về yêu thương" của nhãn hàng Fami được các bạn trẻ đồng loạt hưởng ứng mạnh mẽ. Bộ tranh là món quà mà nhãn hàng muốn gửi tới tất cả mọi người nhân ngày Gia đình Việt Nam. 

Cùng ngắm nhìn bộ tranh, chia sẻ cho Fami nghe những kỷ niệm đáng yêu của gia đình tại Fanpage

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao