Thứ bảy, 1/2/2020, 13:47 (GMT+7)

Sao nhí Khánh Nhi sợ phải san sẻ tình cảm nếu mẹ tái hôn

'Con muốn cuộc sống có hai mẹ con. Con sợ khi có thêm gia đình khác, mẹ không dành tình cảm cho con nữa', quán quân 'Sao Nối Ngôi Nhí 2017' Khánh Nhi tâm sự.

Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí 2017 Khánh Nhi.

Quán quân Sao Nối Ngôi Nhí 2017 Khánh Nhi.

Năm 2017, Khánh Nhi chính thức lên ngôi quán quân Sao Nối Ngôi Nhí mùa đầu tiên. Khánh Nhi khi đó mới 10 tuổi nhưng đã sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật ở nhiều lĩnh vực: diễn xuất, nhảy múa, ca hát. Đặc biệt, em dành nhiều tình cảm cho cải lương - một bộ môn nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

Sau hai năm, Khánh Nhi xuất hiện tại Điều Con Muốn Nói cũng với thân hình nhỏ nhắn, ánh mắt tròn xoe và gương mặt trong sáng, ngọt ngào. Cô bé không đặt gì vào Chiếc hộp may mắn mà muốn mang "lời nói từ chính trái tim gửi đến mẹ" - chị Lê Thị Ánh.

Hai mẹ con Khánh Nhi xúc động ôm chầm lấy nhau khi tham gia chương trình Điều Con Muốn Nói. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 hôm nay trên VTV9.

Hai mẹ con Khánh Nhi xúc động ôm chầm lấy nhau khi tham gia chương trình Điều Con Muốn Nói. Chương trình được phát sóng lúc 20h30 hôm nay trên VTV9.

Mẹ Khánh Nhi là thợ may, đồng thời còn nhận dạy hát, múa cho các bé trong xóm để kiếm thêm, trang trải học phí cho Khánh Nhi. Đối với Khánh Nhi, mẹ là người quan trọng nhất trong cuộc đời em bởi ba mẹ ly dị từ lúc em 3 tuổi, hai mẹ con em nương tựa nhau ở mảnh đất Sài Gòn. Vì thế, khi được hỏi về một ngày mẹ có "gia đình mới", Khánh Nhi đã xúc động nói: "Con muốn cuộc sống có hai mẹ con. Con sợ khi có thêm gia đình khác, mẹ không dành tình cảm cho con nữa". Khánh Nhi thổ lộ yêu mẹ nhưng mong mẹ hãy lắng nghe em nhiều hơn:"Con sẽ cố gắng học, diễn tốt để bù lại tình cảm mẹ dành cho con, tuy nhiên những lúc con thấp điểm, con mong mẹ hãy động viên con cố gắng thay vì la con".

Lắng nghe những lời thổ lộ của Khánh Nhi, tiến sĩ tâm lý Tô Nhi A giải thích rằng mẹ cô bé khó tính bởi mong muốn con gái sẽ tốt và giỏi hơn, để làm nghệ thuật theo đúng tinh thần từ ba nuôi của em - cố nghệ sĩ Khánh Nam. 

Những lời thổ lộ đến từ một cô bé có nụ cười trong sáng, những nỗi buồn chia ly, nỗi mất mát người thân của Khánh Nhi khiến ai xem cũng phải chảy nước mắt. Sau chương trình, chị Ánh - mẹ của Khánh Nhi thú nhận bản thân có phần khó tính bởi sự kì vọng quá lớn dành cho con gái. Tuy nhiên, khi có cơ hội lắng nghe tâm sự của con, chị đã hiểu và kịp thời điều chỉnh để mang đến cho Khánh Nhi đời sống tinh thần trọn vẹn hơn.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao