Sản phụ sinh con sau 4 giờ biết mình có thai

Belinda Waite mang thai nhưng được bác sĩ chẩn đoán bị đau bụng do hội chứng kích thích ruột.

Thứ bảy, 27/10/2018, 16:04 (GMT+7)

Belinda Waite bị đau bụng thường xuyên, chị tới bệnh viện kiểm tra thì được bác sĩ kết luận bị hội chứng kích thích ruột nặng và mắc bệnh gout. Suốt 9 tháng mang thai, Belinda không hề biết cơ thể mình đang nuôi một mầm sống. Chị chia sẻ từng đọc nhiều câu chuyện tương tự trên báo nhưng không nghĩ bản thân rơi vào trường hợp tương tự.

"Tôi không bao giờ nghĩ nó sẽ xảy đến với mình", Belinda nói.

Con gái chào đời trước sự ngỡ ngàng của chị Belinda và tất cả người thân.

Con gái chào đời trước sự ngỡ ngàng của chị Belinda và tất cả người thân.

Belinda sống cùng bạn trai là anh Wyane Boyles, 28 tuổi, tại Tiverton, Canada. Ngày chị chuyển dạ, bà nội là người đã giúp chị đón con gái Louise Boyles nặng hơn 4 kg chào đời. Với Belinda, đây là cú sốc lớn nhưng dễ dàng chấp nhận bởi chị rất yêu sinh linh bé bỏng vừa đến với thế giới. Người mẹ này cho biết trước khi vượt cạn, chị cảm thấy khỏe mạnh và không hề có dấu hiệu nào của việc ốm nghén và mang thai.

Belinda tiết lộ, chị cảm thấy điều gì đó đang cử động trong bụng cách đây vài tháng những chưa bao giờ nghĩ mình có thai. Bà mẹ Canada từng đến bệnh viện địa phương kiểm tra nhưng các nhân viên y tế tại đây khẳng định các triệu chứng chị miêu tả là do hội chứng kích thích ruột. Đến Giáng sinh, Belinda tái khám vì sưng phù chân tay thì được chẩn đoán bị dị ứng hoặc mắc bệnh gout.

Đầu tháng 2/2010, Belinda vào viện lần nữa vì đau nhức toàn thân. Lúc này các bác sĩ nhận định chị mang thai ba tháng nhưng chỉ 4 giờ sau đó chị chuyển dạ. Bé Louise chào đời khiến mẹ và các nhân viên y tế vô cùng kinh ngạc. Chính Belinda cũng không nghĩ bạn trai chị có thể tin được điều này.

Belinda cho biết hết thảy mọi người đều không tin khi cô và bạn trai đột nhiên thông báo có con.

Belinda cho biết hết thảy mọi người đều không tin khi cô và bạn trai đột nhiên thông báo có con.

Theo Telegraph

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?