Sân chơi dành cho các cặp uyên ương

Nằm trong hoạt động của triển lãm Du lịch Trăng mật và Dịch vụ Cưới 2012, Ban tổ chức thiết kế 2 sân chơi dành cho các cặp uyên ương.

Thứ năm, 14/6/2012, 09:48 (GMT+7)

Trong đó, "Điệu Valse tình yêu" là sân chơi dành cho các cặp uyên ương do Tạp chí Travellive, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia, Khách sạn Grand Plaza Hà Nội phối hợp cùng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội tổ chức.

Chỉ cần biết nhảy Valse, bạn đã có cơ hội nằm trong Top 50 cặp đôi được nhận một kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại một trong những khách sạn, resort 4-5 sao và tham dự biểu diễn khai mạc triển lãm Honeymoon & Wedding Perfect vào ngày 3/8.

cuoi-687381-1368232436_500x0.jpg

Không chỉ có vậy, các đôi còn được xuất hiện trên truyền hình để thể hiện khả năng của mình nếu lọt vào Top 10 và dành cơ hội nhận được giải thưởng là những chuyến du lịch trọn gói đến Malaysia.

Giải nhất của chương trình là một chuyến du lịch trọn gói 5 ngày 4 đêm tại quần đảo Tioman - Malaysia dành cho 2 người trị giá trên 50 triệu đồng được tài trợ bởi Cục xúc tiến Du lịch Malaysia. Giải thưởng đã bao gồm: vé máy bay hạng phổ thông HAN-KUL và KUL - Tioman, thuế sân bay hai nước, Resort 5 sao tại Langkawi, hướng dẫn viên tiếng Việt, vé thăm quan theo chương trình, đồ ăn và phương tiện vận chuyển, bảo hiểm du lịch.

Ngoài ra, chương trình còn nhiều giải thưởng giá trị khác, bạn có thể truy cập website: http://www.vntravellive.com để đăng ký trực tuyến.

4seasonspoollankawi-772837-1368232436_50

Cũng nằm trong cuộc triển lãm, cuộc thi "Ảnh cưới nghệ thuật" dành cho tất cả mọi người đang sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Đây là một trong những hoạt động đồng hành với Triển lãm Du lịch Trăng mật và Dịch vụ Cưới 2012 (Honeymoon & Wedding Perfect) được phối hợp tổ chức bởi Tạp chí Travellive, Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia và Khách sạn Grand Plaza Hà Nội.

Cách tham gia của chương trình này đơn giản, bạn chỉ cần gửi 10 bức ảnh cưới đẹp nhất của mình đến Tạp chí Travellive hoặc qua địa chỉ e-mail: weddingphoto@vntravellive.com. Ảnh dự thi sẽ được trưng bày tại Triển lãm để khách tham quan chiêm ngưỡng.

cuocthianhcuoinghethuat-254869-136823243

Giải nhất của cuộc thi ảnh là một chuyến du lịch trọn gói trong 4 ngày 3 đêm tại quần đảo Langkawi - Malaysia dành cho 2 người trị giá khoảng hơn 40 triệu đồng (2.000 USD) - tài trợ bởi Cục xúc tiến du lịch Malaysia. (Giải thưởng đã bao gồm: vé máy bay hạng phổ thông HAN-KUL, thuế sân bay hai nước, Resort 5 sao tại Langkawi, hướng dẫn viên tiếng Việt, vé thăm quan theo chương trình, đồ ăn và phương tiện vận chuyển, bảo hiểm du lịch).

japamala-resort-and-spa-tioman-island-74

Giải nhì là một chuyến du lịch trọn gói trong 5 ngày 4 đêm tại Kuala Lumpur - Malaysia dành cho 2 người trị giá khoảng 36 triệu đồng (1.600 USD) - tài trợ bởi Cục xúc tiến du lịch Malaysia.(Giải thưởng đã bao gồm: vé máy bay hạng phổ thông HAN-KUL, thuế sân bay hai nước, khách sạn 5 sao tại Kuala Lumpur, hướng dẫn viên tiếng Việt, vé thăm quan theo chương trình, đồ ăn và phương tiện vận chuyển, bảo hiểm du lịch).

Chương trình còn nhiều giải thưởng hấp dẫn khác. Để biết thể lệ và đăng ký tham gia, truy cập http://vntravellive.com/news/details/id/431.  

Thông tin liên hệ:

Tạp chí Travellive: Tầng 3, 59 Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Mrs.Lê Tú Anh - 098 939 5938
ĐT: (04) 6270 2780
Email: anhlt@vntravellive.com.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?