Thứ ba, 21/1/2020, 15:17 (GMT+7)

Sắc xuân trong ngôi nhà của nghệ sĩ Trà My

Hà NộiNghệ sĩ Trà My cùng con trai đi chợ từ hôm 25 tháng Chạp sắm cành đào, cây quất và bánh mứt về trang hoàng tổ ấm đón Tết.

[Caption]x

Dịp Tết năm nay, nghệ sĩ Trà My dự định về quê ở Thái Bình để biểu diễn phục vụ khán giả trong đêm Giao thừa nên chị đã khẩn trương bày biện nhà cửa từ sớm. Chị chia sẻ dù ăn Tết ở Hà Nội hay không thì căn nhà nhở ở phố Minh Khai vẫn phải được trang trí tươm tất. Phòng khách của Trà My có đủ loại hoa khoe sắc tượng trưng cho mùa xuân đâm chồi, nẩy lộc. Chị mất một buổi sáng đi chợ mới chọn chọn được cành đào có dáng phù hợp.

[Caption]x

Cành đào nhiều hoa, nụ được người bán hàng quen giữ riêng cho Trà My. Nữ nghệ sĩ lựa cành to vì nhà rộng.

[Caption]x

Xung quanh cành đào, những chậu hoa nhỏ xinh màu vàng, tím được bày xen kẽ biến không gian sống thành vườn hoa thu nhỏ.

[Caption]x

Trà My tâm sự chị không cầu kỳ trong việc xếp đặt mà chủ yếu trưng bày theo sở thích.

[Caption]x

Góc nào trong phòng khách của nữ nghệ sĩ cũng có cây xanh. 'Sau một ngày vất vả, trở về nhà, nhìn màu xanh cây cối bỗng thấy người nhẹ nhõm', chị bảo.

[Caption]x

Cây quất bonsai được nghệ sĩ Trà My vất vả lựa chọn mới mua được. 

[Caption]x

Năm nào cũng vậy, cứ giáp Tết là người em thân thiết của Trà My mang biếu chị một chậu hoa lan. Nữ nghệ sĩ đặt ở vị trí trang trọng để khách đến chơi có thể ngắm.

[Caption]x

Ở tuổi 52, nghệ sĩ Trà My hài lòng với cuộc sống bên cậu con trai là sinh viên Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam cùng những vai diễn và hoạt động thiện nguyện.

[Caption]x

Trong năm mới, chị mong ước sức khỏe cho bản thân và gia đình sau đó mới đến những thành công trên con đường nghệ thuật.

Lam Trà

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?