'Sắc màu thời đại' - chương trình chia sẻ bí quyết làm đẹp cho ngôi nhà

Chương trình về không gian sống đẹp, bật mí những chuyến thăm nhà người nổi tiếng, qua đó họ chia sẻ cách kiến tạo không gian sống của căn nhà.

Thứ ba, 23/7/2019, 15:00 (GMT+7)
polyad

"Sắc màu thời đại" đưa nhân vật trải nghiệm đến nhà của nghệ sĩ, ca sĩ, diễn viên... 

Mỗi số phát sóng, chương trình sẽ đưa nhân vật trải nghiệm đến nhà của một người nổi tiếng, có ảnh hướng đến cộng đồng. Từ việc trải nghiệm thực tế, sống trong không gian đẹp, người trải nghiệm cảm nhận, chia sẻ cảm xúc chân thật đến khán giả. 

Thông qua "Sắc màu thời đại" chủ nhà chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm trang trí ngôi nhà đẹp. Với những bật mí về không gian sống của người nổi tiếng, khán giả trang bị cho mình kiến thức, có thể tham khảo, lựa chọn, áp dụng biến ngôi nhà thành tổ ấm thú vị, phù hợp với điều kiện của mình.

polyad

Nhân vật trải nghiệm sẽ có thời gian tìm hiểu, sống tại không gian đẹp, chia sẻ cảm xúc của mình với khán giả.

Trong 3 tập phát sóng đầu tiên, MC Nam Hee đưa khán giả đến khám phá không gian sống của ca sĩ Quang Dũng, Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Quốc Trường. Sắp tới, chương trình hứa hẹn cung cấp những hình ảnh, chia sẻ về không gian sống của nghệ sĩ, người nổi tiếng đến gần với khán giả.

Với những chia sẻ về không gian sống của người nổi tiếng, khán giả sẽ bỏ túi để tham khảo, lựa chọn và áp dụng vào tổ ấm của mình. Nếu chủ nhân yêu quý và dành thời gian đều có thể biến ngôi nhà thành không gian sống kỳ diệu, phù hợp với điều kiện của mình.

polyad

Thông qua "Sắc màu thời đại" chủ nhà chia sẻ bí quyết, kinh nghiệm trang trí ngôi nhà đẹp. 

Mỗi người đều mong muốn có ngôi nhà đẹp, thiết kế theo sở thích để gia đình cùng tận hưởng giây phút vui vẻ trong cuộc sống. Tùy vào từng điều kiện hoàn cảnh, bạn có thể tạo cho mình một không gian sống thoải mái. "Sắc màu thời đại" sẽ gợi ý thêm ý tưởng để bạn có một căn hộ ưng ý. 

"Sắc màu thời đại" với thông điệp Hãy làm cho ngôi nhà của bạn đẹp lên mỗi ngày phát sóng hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 17h thứ bảy hàng tuần.

Lê Nguyễn 

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?