Rối bời vì tin chồng sắp cưới có con riêng

Mẹ của chị ấy dẫn cháu đến nhà để bắt anh phải 'chịu trách nhiệm', nhưng anh không nhận. 

Thứ tư, 26/2/2014, 02:06 (GMT+7)

Em năm nay 28 tuổi và sắp chuẩn bị bước lên xe hoa. Thế nhưng trớ trêu thay khi mọi thứ đang đi tới đoạn cuối con đường, em lại nghe tin chồng tương lai của mình có một đứa con riêng. Từ đó, em không có tâm trí cho việc gì, mọi suy nghĩ của em đã đổ dồn vào điều đó. Thực sự, em rất hoang mang và bàng hoàng với tin ấy.

Em rất tiếc khi cách đây 2 năm khi bắt đầu quen nhau, em có tìm hiểu mọi thông tin về anh, nhưng không một ai hé lộ tin tức này cả. Kể cả những người bạn chơi thân ở gần anh. Em luôn nghĩ rằng mình rất may mắn khi gặp được người hết mực thương yêu mình.

Sau khi em hỏi thông tin thì được biết khi anh đang làm công tác ở xã, anh đã có con. Rồi em mang việc này về hỏi, anh nói và khẳng định đó không phải là con anh. Anh kể rằng vì một lần đi chơi nên anh đã sa ngã nhưng anh không hề yêu cô ấy.

couple50-4532-1393316610.jpg

Ảnh minh họa: JupiterImages.

Rồi khi mẹ của chị ấy dẫn cháu lên nhà để bắt anh phải "chịu trách nhiệm" thì anh vẫn không nhận bởi anh biết chị ấy qua lại với rất nhiều người khác.

Nhưng mọi suy nghĩ cứ vẩn vơ trong đầu em, em nghĩ chẳng nhẽ gia đình chị ấy lại đi vu oan cho anh hay sao. Anh không chia sẻ điều ấy trước cho em biết để chuẩn bị tâm lý. Hiện tại em thấy mọi thứ rất chênh vênh.

Khi ngày cưới đã được xem, gia đình em người thì không đồng ý, người thì tùy em quyết định... Thực sự, em thấy khó xử trước tình huống này. Nghĩ tới mọi chuyện là em chỉ muốn buông xuôi. Nhưng nhìn anh đau khổ, dằn vặt em cũng không đành lòng.

Xin mọi người hãy cho em một lời khuyên. Em xin chân thành cám ơn.

Hương Xa

* Gửi tâm sự của bạn để được độc giả chia sẻ, gỡ rối tại đây. Lưu ý bài viết bằng Tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?