Thứ tư, 9/10/2019, 15:10 (GMT+7)

Rich kid Claret Giang Lê diện 2 váy cưới 350 triệu đồng

Các váy mà Claret Giang Lê diện đến từ NTK Anh Thư, đều được đính kết hoa văn, họa tiết baroque tinh xảo, mang âm hưởng châu Âu.

Ngày 6/10, rich kid Claret Giang Lê đã tổ chức đám cưới với Thái Bá Nam ở Hà Nội. Trong dịp đại hỷ, cô dâu chọn diện 2 váy cưới đến từ NTK Phạm Đăng Anh Thư.Claret Giang Lê là cái tên quen thuộc trong làng thời trang phía Bắc vì không chỉ là NTK, cô còn là fashionista có phong cách ấn tượng, hiện đại. Cô từng giành học bổng ngành thời trang tại Học viện thời trang Istituto Marangoni London ở Anh và tốt nghiệp loại xuất sắc. 

Ngày 6/10, rich kid Claret Giang Lê đã tổ chức đám cưới với Thái Bá Nam ở Hà Nội. Trong dịp đại hỷ, cô dâu chọn diện 2 váy cưới đến từ NTK Phạm Đăng Anh Thư.

Claret Giang Lê có tên thật Lê Châu Giang, sinh năm 1993, thành viên đình đám hội rich kid Việt Nam, có bố mẹ hoạt động trong ngành bất động sản. Cô là cái tên quen thuộc trong làng thời trang phía Bắc vì không chỉ là NTK, sở hữu một thương hiệu thời trang mang tên mình ở trung tâm Hà Nội, cô còn là fashionista có phong cách ấn tượng, hiện đại. Cô từng giành học bổng ngành thời trang tại Học viện thời trang Istituto Marangoni London ở Anh và tốt nghiệp loại xuất sắc. Trước khi 'về chung nhà', cô được hôn phu lớn hơn 1 tuổi cầu hôn ở Phuket, Thái Lan. Trong loạt ảnh tiền đám cưới, cô cùng chồng Thái Bá Nam đã chụp ảnh ở nhiều nơi gồm Paris (Pháp), Roma, Venice (Italy), Santorini (Hy Lạp) bởi các nhiếp ảnh gia nổi tiếng người Italy, Hong Kong. 

Chiếc váy đầu tiên mà Giang Lê diện là váy đuôi cá màu xanh ombre có phần đính kết tinh xảo, có tùng váy rời xòe rộng. 

Chiếc váy đầu tiên mà Giang Lê diện là váy đuôi cá màu xanh ombre có phần đính kết tinh xảo, có tùng váy rời xòe rộng. 

Bộ cánh vai trễ, có họa tiết từ đá lấp lánh giúp tôn vẻ yêu kiều của Giang Lê.

Bộ cánh vai trễ, có họa tiết từ đá lấp lánh giúp tôn vẻ yêu kiều của Giang Lê.

Theo NTK tiết lộ, váy có giá 200 triệu đồng, được sáng tạo riêng cho cô dâu để phù hợp với chủ đề tiệc đại dương, giúp Giang Lê hóa thân thành nàng tiên cá xinh đẹp.

Theo NTK tiết lộ, váy có giá 200 triệu đồng, được sáng tạo riêng cho cô dâu để phù hợp với chủ đề tiệc đại dương, giúp Giang Lê hóa thân thành 'nàng tiên cá' xinh đẹp.

Rich kid Claret Giang Lê diện 2 váy cưới 350 triệu đồng
 
 
Claret Giang Lê diện váy cưới vàng đồng
 
 

Chiếc váy thứ hai mà Giang Lê mặc mang sắc vàng đồng, cũng có dáng đuôi cá ôm sát, tôn đường cong gợi cảm. Điểm nhấn của trang phục nằm ở phần vai áo lấy cảm hứng từ trang phục các nữ hoàng, đem đến sự quyền lực, quyến rũ. 

Chiếc váy vàng đồng được NTK đính kết hoa văn baroque thu hút ánh nhìn. Bộ cánh có giá 150 triệu đồng. Ảnh: Facebook Hiền Phương Đông

Chiếc váy vàng đồng được NTK đính kết hoa văn baroque thu hút ánh nhìn. Bộ cánh có giá 150 triệu đồng. Ảnh: Facebook Hiền Phương Đông.

Hằng Trần
Trang phục: Joli Poli HN 
Ảnh: Linh Le Chi 

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả